Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ lên mạng hỏi 'có nên bán trứng lấy 15 triệu/lần trả nợ cho chồng thua cá độ?'

Hậu quả của mùa World Cup đã thực sự xảy ra khiến các bà vợ điêu đứng.

World Cup - sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, diễn ra 4 năm một lần, luôn có chỗ đứng nhất định trong đời sống tinh thần của rất nhiều người, ở mọi lứa tuổi. Thế nhưng ở một góc độ khác, mùa World Cup đến cũng là lúc các bà vợ nơm nớp lo sợ về những trò cá cược đỏ đen của các ông chồng. 

Mang nỗi niềm chung, một phụ nữ giấu tên đã cầu cứu cư dân mạng khi hỏi rằng có nên đi bán trứng cho mấy gia đình hiếm muộn, 1 lần bán là được 15 triệu đồng để trả nợ cho chồng thua cá độ gần trăm triệu hay không. 

'Có chị nào như em không ạ. Chồng em cá độ bóng đá thua mất gần trăm triệu, giờ chán không biết xoay tiền ở đâu để trả. Chị gần nhà em làm ở viện sản, chị ấy bảo em đi bán trứng cho mấy gia đình hiếm muộn, 1 lần bán là được 15 triệu. Cam kết không hại gì đến sức khỏe sinh sản. Theo các chị em có nên bán trứng không ạ. Em đang phân vân quá mà hiện tại nhà em đang rất cần tiền. Các chị cho em lời khuyên với.', người vợ trẻ nói trong sự tuyệt vọng.

Dòng status gây sốc của người vợ trẻ sau khi biết chồng thua cá độ bóng đá gần trăm triệu. 

Dòng status gây sốc của người vợ trẻ sau khi biết chồng thua cá độ bóng đá gần trăm triệu.

Nhiều người đã từng ở trong hoàn cảnh này, khi đọc xong những dòng tâm sự trên đều cảm thấy đồng cảm với người vợ. Hội chị em đã khuyên cô hết sức tỉnh táo trước quyết định của mình, không nên vì số nợ quá lớn mà nghĩ quẩn.

'Không thể tin trên đời lại có người vợ muốn hi sinh cho chồng theo kiểu này'.

'Ôi em ơi chồng nó nợ thì mặc kệ cho nó tự đi trả, sao lại em chuốc khổ vào thân mình làm gì'.

'Cứ bình tĩnh rồi sẽ có cách giải quyết em ơi, bán trứng khổ sở lắm, đau và nhiều thứ khác mình phải chịu đựng nữa, đừng hành động ngốc nghếch'.

'Sự thật là có hại đến sức khỏe đấy mẹ nó ơi, đừng nghe lời người ta mà oan thân mình, chồng nợ nần kệ nó tự giải quyết'.

Những lời khuyên từ hội chị em dành cho bà vợ. 

Những lời khuyên từ hội chị em dành cho bà vợ.

Yêu bóng đá và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn thì chẳng có gì là sai cả. Nhưng mình thiết nghĩ, các ông chồng bây giờ nên vui có chừng và dừng đúng lúc. Đừng để mọi việc đi quá xa để vợ con lao lực, khổ cực oằn mình gánh nợ thay và phải nghĩ đến cách làm dại dột như thế này. 

Các ông chồng ham mê bóng đá nên vui có chừng và dừng đúng lúc.  

Các ông chồng ham mê bóng đá nên vui có chừng và dừng đúng lúc. 
Giúp Tiin sửa lỗi