Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ mới sinh con, Phùng Thiệu Phong đã bị tố 'không an phận thủ thường'

Dù chỉ là tin đồn phỏng đoán nhưng vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kể từ khi sinh quý tử đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh dường như kín tiếng hơn trước truyền thông. Thay vào đó, Triệu Lệ Dĩnh dành toàn bộ thời gian chăm chút gia đình và chăm lo cho cậu quý tử. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm trở lại showbiz trong thời gian không lâu nữa. Hiện tại, người đẹp cũng đã nhận được kịch bản các bộ phim mới và đang xem xét để chọn phim đánh dấu màn tái xuất của mình.

Dù bận chăm con nhưng người đẹp vẫn dành thời gian nấu cơm tươm tất cho gia đình. 

Dù bận chăm con nhưng người đẹp vẫn dành thời gian nấu cơm tươm tất cho gia đình.

Ngoài ra, một nguồn tin cũng tiết lộ bà xã Phùng Thiệu Phong vừa trúng một hợp đồng quảng cáo xe ô tô. Chính vì thế, người đẹp vừa chăm con vừa tranh thủ học các thông tin về xe, chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng lái sắp tới. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng tranh thủ khoảng thời gian này học thêm tiếng Anh để nâng cao trình độ.

Nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang bận rộn với cuộc sống bỉm sữa, đồng thời cũng chuẩn bị tái xuất showbiz. 

Nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang bận rộn với cuộc sống bỉm sữa, đồng thời cũng chuẩn bị tái xuất showbiz.

Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn là thế, song chính nguồn tin này cũng cho biết ông xã của Triệu Lệ Dĩnh không phải người đàn ông an phận thủ thường. 'Sống trong hào môn không phải là điều dễ dàng, Phùng Thiệu Phong lại chẳng phải là một người đàn ông tốt chịu an phận thủ thường.' - nguồn tin cho hay.

Chính điều này đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía cư dân mạng. Không ít người đặt ra câu hỏi phải chăng Phùng Thiệu Phong thường xuyên bỏ mặc vợ con ở nhà một mình để ra ngoài tụ tập, chơi bời cùng bạn bè.

Hiện tại, thông tin vẫn gây xôn xao cư dân mạng. Tuy nhiên, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không lên tiếng trước thông tin này.

Giúp Tiin sửa lỗi