Tuấn Hưng 

- Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

- Năm sinh: 5/10/1978

- Album: Đã phát hành được 7 CD riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.

- Tuấn Hưng hiện đang là một trong những vị giám khảo được yêu mến tại chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa 3.

- Nổi tiếng là anh chàng đào hoa của showbiz Việt nhưng Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ đời mình khi tổ chức đám cưới với hotgirl Hương Baby năm 2014. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng.

Tiin.vn trên Facebook

Vợ mới sinh con thứ 2, Tuấn Hưng kêu gọi '500 anh em' làm từ thiện

Tuấn Hưng đã có một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin vợ anh sinh con thứ hai vào lúc 9h11 ngày 17.3 và hiện sức khoẻ đã ổn định. Con gái anh tên Nguyễn Trần Mỹ Anh, được bố mẹ gọi ở nhà là Son.

Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng đã có thêm một thành viên nữa là bé Son

Tuấn Hưng vẫn nổi tiếng trong giới ca sỹ là người sống có tình, có nghĩa, được nhiều anh em, bạn bè và đồng nghiệp tin tưởng. Nam ca sỹ Tìm lại bầu trời mặc dù đang dành sự quan tâm cho bé gái mới lọt lòng của mình, nhưng trên facebook cá nhân, anh vẫn kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức ủng hộ tiền cho một hoàn cảnh hết sức khó khăn.

 

Lời kêu gọi của ca sỹ Tuấn Hưng trên facebook cá nhân của mình

Nam ca sỹ cho biết: 'Lọ mọ mãi không ngủ được. Đọc xong cái này lại càng khó ngủ hơn. Duyên tới thì ta gánh vác. Anh em của tôi đâu? Cùng hỗ trợ cho em nó nào'. Kèm theo đó là số tài khoản và link dẫn của bài báo kêu gọi từ thiện.

Hiện có rất nhiều người đã tham gia ủng hộ cùng ca sỹ Tuấn Hưng, trong đó có cả người nổi tiếng như Vũ Hạnh Nguyên, Lê Hiếu ...

 

Lê Hiếu ủng hộ số tiền 2 triệu đồng

 

Vũ Hạnh Nguyên cũng đã góp sức

 

Rất nhiều người đã tin tưởng ủng hộ cùng Tuấn Hưng

Đây là một hành động rất có ý nghĩa của nam ca sỹ Tìm lại bầu trời, những hành động như thế này của Tuấn Hưng khẳng định vì sao anh luôn 'được lòng' người hâm mộ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi