Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng viết tâm thư: Xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ anh chưa đủ tốt

Đọc những dòng tâm thư của Giả Nãi Lượng, người hâm mộ càng cảm thấy xót xa cho tình yêu cao thượng của nam diễn viên.

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi thông tin Lý Tiểu Lộ hẹn hò đàn em kém 12 tuổi sau lưng chồng bị báo chí phanh phui. Cho đến nay, người trong cuộc càng phủ nhận thì cư dân mạng càng tìm ra bằng chứng chứng minh cả hai đang gian dối. Và có lẽ, người đáng thương nhất lúc này chính là người đàn ông dành hết tình yêu thương cho vợ cho con - Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh.

Vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng viết tâm thư: Xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ anh chưa đủ tốt 0

Mới đây nhất, người hâm mộ phát hiện ra, Giả Nãi Lượng đã bỏ theo dõi PG One trên weibo, đồng thời cũng đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân.

Tâm thư dài được Giả Nãi Lượng đăng tải trên trang cá nhân 

Tâm thư dài được Giả Nãi Lượng đăng tải trên trang cá nhân

'Một tuần trôi qua mà tôi cứ ngỡ như nửa thế kỷ, ngày hôm nay tôi có vài lời muốn nói. Cuộc đời tôi sợ nhất là làm phiền người khác, ấy vậy mà mấy ngày nay chuyện gia đình tôi lại đem tới cho các bạn không ít khó chịu. Là một người đàn ông, cũng là trụ cột của gia đình luôn gánh vác trách nhiệm. Tôi vẫn phải làm việc, ăn uống, ngủ nghỉ bình thường. Đối diện với áp lực, tôi vẫn phải giữ cho bản thân mình bình tĩnh, sau đó phải đối mặt và xử lý, đây là chuyện tôi nên làm, mà cũng ép buộc bản thân phải làm.

Tôi vốn là một nghệ sĩ, nhưng cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác. Đối mặt với những công kích, cơm tôi cũng khó nuốt, ngủ tôi cũng không yên. Nhưng tôi không gục ngã, tôi không thể gục ngã, bởi tôi phải bảo vệ người tôi yêu thương!

Vừa tới Tô Châu mấy hôm, trời vẫn âm u, mưa không ngừng rơi, bão tố trên mạng cũng chưa thể tan, "Lý Tiểu Lộ ở bên ngoài...", "Giả Nãi Lượng bị cắm sừng", "Tình yêu hèn mọn của Giả Nãi Lượng", "Điềm Hinh giờ phải làm sao", "Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã sớm ly hôn",...Đủ các loại tin tức, tin tức tựa như nham thạch của núi lửa không ngừng tuôn trào!

Vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng viết tâm thư: Xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ anh chưa đủ tốt 2

Tôi muốn nói, bây giờ tôi thực sự mệt mỏi, rất khổ sở, thậm chí có lúc dường như không nghe được nhịp tim của chính mình, rời khỏi phim trường như cái xác không hồn, nhưng âm thanh trong lòng lại khiến tôi phải cắn chặt răng, cố gắng đứng dậy giữa giông bão! Nhưng bây giờ, tôi lại bị chụp lên cái mác mà chẳng người đàn ông nào mong muốn "Bị cắm sừng!". Tiểu Lộ bị mọi người chỉ trích rằng làm mẹ mà không lo chuyện nhà! Con gái tôi bị coi là vật hi sinh của hôn nhân! Nhưng nào có ai thấy, bố mẹ vợ và bố mẹ đẻ tôi bị lời đồn đả kích, chẳng dám ra khỏi cửa, ngã bệnh cả rồi! Điềm Hinh sốt cao tới phát khóc còn cố cười nói với tôi: Bố, con nhớ bố!

Mọi người có biết tâm trạng hiện giờ của tôi là sao không? Trái tim tôi không ngừng rỉ máu cũng không thể cầm cự được. Chúng tôi là nhân vật của công chúng, đón nhận sự yêu thương của mọi người, giờ phút cũng chẳng thể chỉ trích ai. Nhìn thấy người thân đang đau khổ vật vã, tôi tự trách không biết còn có thể có hơi sức nào để giúp đỡ mọi người được gì không.

Bố xin lỗi Điềm Hinh, bố đã khiến cho tuổi thơ con phải hứng chịu những điều này! Con xin lỗi bố mẹ hai biên, đã khiến mọi người lẽ ra giờ được an hưởng tuổi già lại phải khổ tâm! Anh xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ vẫn là anh chưa đủ tốt, anh đã nghĩ sẽ nỗ lực đem lại cho em những gì tốt nhất, nhưng cuối cùng anh lại chẳng thể cân bằng được công việc và gia đình.

 

Vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng viết tâm thư: Xin lỗi Lộ Lộ, có lẽ anh chưa đủ tốt 3

Nói tới đây, tôi dường như thấy lại hình ảnh lần cầu hôn năm ấy, lời thề tôi đã hứa với Tiểu Lộ, câu chữ đều rõ ràng, nhớ tới giờ phút ấy ở ngoài phòng sinh, ánh mắt bất lực nhìn tôi mà lòng tôi quặn thắt. Giờ phút ấy tôi đã thề nhất định sẽ mang lại cho cô ấy hạnh phúc hoàn mĩ nhất, nhưng cuối cùng lại trở thành tiếc nuối lớn nhất,...

Đến bây giờ, điều duy nhất tôi có thể làm là cầu xin mọi người, có thể để lại cho tôi một tình yêu từng là tín ngưỡng, một cuộc hôn nhân đặc biệt nhất trong cuộc đời, một con đường lui cuối có được không? Cho dù con đường tương lai của chúng tôi như thế nào, xin hãy để chúng tôi tự quyết định, cũng cầu xin mọi người đừng làm tổn thương người nhà của tôi nữa, tôi tin rằng, giông bão qua rồi, trời sẽ lại sáng thôi!'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi