Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vỡ òa khoảnh khắc Cao Dĩ Tường xuất hiện trong clip tưởng niệm của Oscar, cái chết đau thương ùa về

Xuất hiện trên màn hình rộng lớn của nhà hát Dolby ở Los Angeles, hình ảnh Cao Dĩ Tường nở nụ cười rạng rỡ làm khán giả đau lòng.

Người hâm mộ của Cao Dĩ Tường không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh của anh xuất hiện trong video tưởng niệm những diễn viên đã qua đời trong năm qua. Xuất hiện trên màn hình rộng lớn của nhà hát Dolby ở Los Angeles, hình ảnh Cao Dĩ Tường nở nụ cười rạng rỡ làm khán giả đau lòng.

Vào ngày 27/11/2019, Cao Dĩ Tường tham gia ghi hình cho show thực tế của đài Chiết Giang rồi đột tử vì kiệt sức. Dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng Cao Dĩ Tường vẫn không qua khỏi.

Tiếp đến, Đài Chiết Giang còn thổi bùng ngọn lửa phẫn nộ khi có những động thái không thích hợp liên quan đến cái chết của nam diễn viên bạc mệnh. Cho đến nay, nỗi đau này vẫn chưa nguôi ngoai, khán giả vẫn tức giận dành những bình luận nặng nề cho đài Chiết Giang. Nhiều người cho rằng chính lịch quay hình 'ma quỷ' của đài Chiết Giang đã gây ra cái chết cho Cao Dĩ Tường.

Vỡ òa khoảnh khắc Cao Dĩ Tường xuất hiện trong clip tưởng niệm của Oscar, cái chết đau thương ùa về 0

Vỡ òa khoảnh khắc Cao Dĩ Tường xuất hiện trong clip tưởng niệm của Oscar, cái chết đau thương ùa về 1

Cao Dĩ Tường được sinh ra tại Đài Bắc, Đài Loan. Bố anh là người Đài Loan còn mẹ là người Malaysia. Anh chuyển đến sống tại Vancouver, Canada từ khi còn nhỏ, và sau đó theo học tại Đại học Capilano ở North Vancouver.

Cao Dĩ Tường từng đóng khá nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Năm 2014, anh hợp tác cùng Yoo In Na trong bộ phim lãng mạn Trung Quốc Nhật ký hôn lễ (tên tiếng Anh là Wedding Bible). Nhật ký hôn lễ là dự án điện ảnh hài lãng mạn xoay quanh chuyện yêu đương của 1 cặp tình nhân Hoa - Hàn. Ở dự án này, Cao Dĩ Tường gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, lịch thiệp cùng nụ cười ấm áp.

Vỡ òa khoảnh khắc Cao Dĩ Tường xuất hiện trong clip tưởng niệm của Oscar, cái chết đau thương ùa về 2

Vỡ òa khoảnh khắc Cao Dĩ Tường xuất hiện trong clip tưởng niệm của Oscar, cái chết đau thương ùa về 3

Tuy nhiên, Cao Dĩ Tường đã mãi mãi ra đi, khán giả yêu mến nam diễn viên chỉ còn có thể ngắm anh trong những bộ phim xưa cũ.

Giúp Tiin sửa lỗi