Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ thông báo mang thai lần 3, Hoàng Bách nghe như 'sét đánh ngang tai'

Hoàng Bách và bà xã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ gia đình anh đang chuẩn bị đón thành viên mới.

Mới đây, thông qua một chương trình truyền hình, Hoàng Bách cùng bà xã Thanh Thảo đã tiết lộ gia đình đang chuẩn bị đón thành viên mới. Tin vui này đã khiến không chỉ Thanh Thảo mà cả anh và hai con cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí hoang mang. 

Chia sẻ về chuyện mang thai lần 3, Thanh Thảo cho biết: 'Từ hồi bé, tôi vẫn thích có gia đình có 3 em bé nhưng suy nghĩ đó nhanh chóng bị dập tắt bởi ông xã. Anh luôn động viên tôi phải dành thời gian chăm sóc bản thân, lo lắng cho công việc, thỉnh thoảng hai vợ chồng đi du lịch với nhau'.

Vợ chồng Hoàng Bách đang chuẩn bị đón chào 'thiên thần thứ 3'. 

Vợ chồng Hoàng Bách đang chuẩn bị đón chào 'thiên thần thứ 3'.

Thế nhưng, việc xuất hiện bất ngờ của 'thiên thần bé' thứ 3, Thanh Thảo lại hoang mang bởi mọi kế hoạch, dự định trước đó đều phải gác sang một bên.

Về phía Hoàng Bách, anh không ngần ngại chia sẻ: 'Nếu Thảo hoang mang một, chắc tôi hoang mang gấp ba. Lần nào nghe tin có con cũng như sét đánh ngang tai'. Theo nam ca sĩ, lần mang thai này của vợ là hoàn toàn tự nhiên, anh và Thanh Thảo không có kế hoạch trước nên không tránh khỏi ngỡ ngàng.

Bất ngờ và hạnh phúc nhưng Hoàng Bách cũng khá lo lắng cho sức khỏe của vợ, nam ca sĩ tâm sự: 'Mỗi lần vợ mang thai thì cô ấy lại sợ xấu đi. Tất nhiên, tôi yêu những vết rạn trên bụng vợ nhưng tôi luôn cảm thấy thiệt thòi cho người phụ nữ. Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe thậm chí cả tính mạng nên tôi không muốn bà xã phải khổ.

Vợ thông báo mang thai lần 3, Hoàng Bách nghe như 'sét đánh ngang tai' 1 

Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào. Vợ tôi thì quá mê con nít, nhiều khi yêu con hơn yêu chồng nhưng không sao, tôi yêu luôn cả ‘tính xấu' đáng yêu ấy của vợ nhưng tôi lo cô ấy dành quá nhiều thời gian cho con mà quên mất chăm chút cho chính bản thân mình'.

Hoàng Bách nổi tiếng là một trong những ông chồng tâm lý, chiều vợ thương con trong showbiz Việt. Anh thường xuyên chia sẻ những quan điểm về hôn nhân – gia đình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm với cựu người mẫu Thanh Thảo cùng hai 'quả ngọt' là Tê Giác và Meo Meo luôn khiến công chúng ghen tị và ngưỡng mộ.

Hoàng Bách nổi tiếng là một ông chồng tâm lý, chiều vợ. 

Hoàng Bách nổi tiếng là một ông chồng tâm lý, chiều vợ.

Vợ thông báo mang thai lần 3, Hoàng Bách nghe như 'sét đánh ngang tai' 3 

Vợ thông báo mang thai lần 3, Hoàng Bách nghe như 'sét đánh ngang tai' 4 

Vợ thông báo mang thai lần 3, Hoàng Bách nghe như 'sét đánh ngang tai' 5 

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hoàng Bách khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hoàng Bách khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Góp ý cho Tiin