Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vô tư 'bóc giá' đồ Thủy Tiên mặc đi cứu trợ miền Trung, nữ MC bị chỉ trích gay gắt

M.T.Q nhận về loạt gạch đá khi kém duyên 'bóc giá' trang phục của 'cô Tiên 2020' giữa rốn lũ miền Trung.

Mới đây, một nữ MC tên M.T.Q bất ngờ đăng tải status về Thủy Tiên trên hành trình cứu trợ miền Trung. Điều đáng nói là những điều nữ MC này viết không phải một cuộc vận động, hay lời kêu gọi giúp đỡ người dân gặp khó khăn, mà là lên tiếng 'bóc mẽ' trang phục mà giọng ca 8x mặc khi cứu trợ bà con.

Không chỉ đăng ảnh cận cảnh, bóc giá chiếc khăn choàng 15 triệu đồng hay ba lô 50 triệu đồng, M.T.Q thậm chí còn ẩn ý mỉa mai Thủy Tiên khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng bức xúc: 'làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn, vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện'.

Hình ảnh bị 'bóc giá' của Thủy Tiên tại sân bay

Hình ảnh bị 'bóc giá' của Thủy Tiên tại sân bay

Nữ MC nhận về rất nhiều gạch đá với hành động 'kém duyên' của mình

Nữ MC nhận về rất nhiều gạch đá với hành động 'kém duyên' của mình

Ngay lập tức, bài đăng của M.T.Q đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đa số đều là những bình luận phẫn nộ, phản đối khi người này có động thái 'kém duyên' nhằm công kích 'cô Tiên 2020'.

Hiện tại, nữ MC này đã khóa facebook cá nhân khi nhận thấy bản thân đang dần trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Nhiều fan còn thẳng thắn cho rằng M.T.Q chắc hẳn là mạnh mẽ lắm mới dám công khai 'bóc phốt' Thủy Tiên giữa thời điểm như thế này. Nên nhớ, nữ ca sĩ 'Dành cả thanh xuân để yêu ai đó' đang là 'cô Tiên quốc dân' được khán giả khắp cả nước dõi theo, ủng hộ và nhận được rất nhiều tình cảm khi là người tiên phong chấp nhận vào tận rốn lũ nguy hiểm để cứu trợ người dân miền Trung.

Vô tư 'bóc giá' đồ Thủy Tiên mặc đi cứu trợ miền Trung, nữ MC bị chỉ trích gay gắt 2

Vô tư 'bóc giá' đồ Thủy Tiên mặc đi cứu trợ miền Trung, nữ MC bị chỉ trích gay gắt 3

Vô tư 'bóc giá' đồ Thủy Tiên mặc đi cứu trợ miền Trung, nữ MC bị chỉ trích gay gắt 4

Vô tư 'bóc giá' đồ Thủy Tiên mặc đi cứu trợ miền Trung, nữ MC bị chỉ trích gay gắt 5

Hình ảnh 'cô Tiên 2020' giúp đỡ người dân miền Trung

Hình ảnh 'cô Tiên 2020' giúp đỡ người dân miền Trung

Được biết, ở ngày đầu bay chuyến bay từ TP.HCM ra Huế, Thủy Tiên chỉ kịp diện lên người bộ quần áo đơn giản, một chiếc khăn giữ ấm và balo đồng hành xuyên suốt. Từ lúc hành trình thiện nguyện của đoàn nữ ca sĩ bắt đầu, không có bất kì một ai phàn nàn hay thắc mắc về giá trị chiếc áo, chiếc khăn mà Thủy Tiên lựa chọn khoác lên người.

Cách đây một ngày, đồng thời cùng thông tin số tiền quyên góp đã lên đến con số 60 tỉ sau 6 ngày là những lời chia sẻ hiếm hoi của Thủy Tiên về vấn đề ăn mặc trong quá trình giúp đỡ bà con vùng lũ.

Đâu đó vẫn là cách nói chuyện hài hước đặc trưng của giọng ca 8X: 'Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá, có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời'.

Hiện tại, Thủy Tiên đã có mặt tại Quảng Bình để tiếp tế lương thực, thuốc men, nước uống cho người dân, bên cạnh đó áo phao cũng được đoàn chuẩn bị để hỗ trợ bà con ở những vùng ngập nặng. Khi phải chứng kiến cảnh người dân lam lũ, nước mắt đầm đìa vì nhà cửa tang hoang vì lũ, cả cơ thể run bần bật vì lạnh, Thủy Tiên xót xa vô cùng. Nữ ca sĩ tận tình an ủi từng người, và cũng hứa sẽ quay lại sau lũ để giúp nhân dân Quảng Bình xây nên những ngôi nhà mới.

Góp ý cho Tiin