Tùng Dương 

- Tên thật: Nguyễn Tùng Dương
- Năm sinh: 18/9/1983
- Quê: Bắc Ninh
- Giải thưởng: Ca sĩ của năm tại giải Cống hiến 2010
- Album: Chạy trốn (2004), Những ô màu khối lập phương (2007), Li ti (2010)

Tiin.vn trên Facebook

Vợ và con trai Tùng Dương lần đầu xuất hiện trong show Valentine

Vì có vợ và con trai đến ủng hộ, Tùng Dương như 'phiêu' hơn trong show diễn lần này.

Đêm diễn 'Câu chuyện tình yêu' vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội tối 14/2 với sự góp mặt của 2 cặp đôi ca sĩ ngôi sao hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay: Thanh Lam - Tùng Dương và Hồng Nhung - Trọng Tấn. Trong đêm nhạc, khán giả Thủ đô được chìm đắm trong không gian ngập tràn yêu thương của những cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau với những tình khúc được nhiều người yêu thích và những ca khúc mới. 

Vẫn là phong cách trình diễn 'độc', 'lạ' và 'ma quái', Tùng Dương đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt, đắm say rồi vỡ òa. Đầu tiên là ca khúc 'Chạm' (nhạc sĩ Giáng Sol) – một bài hát rất dung dị nhưng đầy lãng mạn và xúc cảm, và sau đó là ca khúc 'Mang thai' (của Sa Huỳnh) – một bài hát đầy tính triết lý. 

 

Tùng Dương trong đêm diễn 'Câu chuyện tình yêu'

Tùng Dương tiết lộ, ca khúc 'Mang thai' sẽ nằm trong album mới mà anh sắp phát hành. 'Năm 2017 tôi sẽ tiếp tục những kế hoạch rất mới và lớn. Tôi luôn mong khán giả luôn là nguồn động lực lớn để tôi có thể tiếp tục chia sẻ những điều tôi muốn thông qua âm nhạc'. 

Điều đặc biệt là trong đêm nhạc ngày lễ tính nhân, ở phía hậu trường có sự xuất hiện của vợ và con trai của nam ca sĩ.

Hiếm khi thấy Tùng Dương đưa bé Voi 'đi làm' kể từ khi cậu con trai bé bỏng ra đời. Trước thắc mắc này của phóng viên, Tùng Dương tâm sự: 'Đúng là tôi rất ít khi công bố hình ảnh riêng tư của gia đình, người thân trên các phương tiện thông tin đại chúng vì tôi quan niệm đó là thế giới riêng của mình. 

 

Vợ và con trai của nam ca sĩ Tùng Dương

 

Có thể nói đây là một trong những lần lộ diện hiếm hoi của con trai Tùng Dương

Tuy nhiên, bé Voi giờ cũng đã lớn hơn, cháu đã được hơn một tuổi nên đã nhận biết tốt hơn và rất thích âm nhạc. Mỗi lần xem video clip bố hát trên sân khấu hoặc tivi là mắt cháu không rời. Khi nghe tiếng nhạc thì nhún nhảy rất hăng giống tôi ngày xưa (cười). Tôi quyết định sẽ cho con trai tới các địa điểm diễn nhiều hơn để cháu được tận mắt chứng kiến bố và các bác đồng nghiệp hát và đam mê thế nào. Chắn chắn với môi trường được dung dưỡng bởi âm nhạc từ bé tâm hồn bé Voi sẽ rộng mở hơn và bay bổng'. 

 

Tùng Dương và bé Voi trong hậu trường

Phải thừa nhận, giọng nam hàng đầu Việt Nam luôn trình diễn với phong độ xuất sắc, thậm chí anh hát ngày càng đằm hơn, sâu sắc hơn. Tùng Dương cũng không phủ nhận điều đó và cũng thừa nhận rằng, cuộc sống và công việc của anh thay đổi khá nhiều theo hướng hoàn thiện hơn kể từ khi có con trai. 

 

Mẹ chụp ảnh cho hai bố con

'Tôi đã thực sự vững vàng và luôn sẵn sàng đối mặt với các thử thách, khó khăn của cuộc sống. Nuôi dưỡng khát vọng nghệ thuật của mình, điều đó đồng nghĩa với việc tôi phải khắt khe với chính mình, tôi nghĩ đó cũng là cách con cái sẽ nhìn nhận và chịu ảnh hưởng từ cha. Trong công việc tôi hết mình và hăng say. Tôi chăm chỉ và không ngại thức khuya, dậy sớm... điều tưởng bình dị mà trước khi có con trai tôi khó lòng thực hiện được' – nam ca sĩ tâm sự. 

 

Lễ tình nhân năm nay với nam ca sĩ Tùng Dương cũng vô cùng đặc biệt, hát trong một show diễn vô cùng lãng mạn, lại có sự ủng hộ của hai người quan trọng trong cuộc đời đó là vợ và con trai yêu dấu. 

Anh bảo: 'Ngày lễ tình nhân, hãy coi như một ngày đặc biệt hơn trong vô vàn những ngày đặc biệt trong năm vì… với đàn bà, tôi luôn trân trọng họ. Người phụ nữ luôn hiện diện trong tất cả các tác phẩm mà tôi hát, từ hình ảnh người mẹ, người vợ… Và, vợ tôi - cô ấy cũng luôn ủng hộ tôi, sinh cho tôi đứa con, luôn hiểu được tôi muốn gì và đang suy ngẫm những điều gì. Tôi vô cùng trân trọng điều đó'. 

 

Một số hình ảnh khác về con trai Tùng Dương

 

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi