Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vợ và người tình cũ' lần lượt vào bênh vực khi Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' bị cho là hết thời, phải bán hàng Online, làm trai bao để sống

'Tôi không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích tôi dữ vậy?'- Hoàng Anh bức xúc khi với bình luận cho rằng anh hết thời phải bán hàng online và làm trai bao để kiếm sống!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hoàng Anh đã vô cùng bức xúc với những lời bàn luận khiếm nhã đến từ cộng đồng mạng. Cụ thể, từ khi sang Mỹ định cư ngoài việc cùng vợ chăm con, anh tự kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh Online. Tuy nhiên, chính sự nổ lực để làm cải thiện kinh tế của anh lại bị cộng đồng mạng cho là hết thời.

Ngay lập tức Hoàng Anh lên tiếng đáp trả: 'Tôi buôn bán kinh doanh, tôi làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Tôi không hại người, gạt người. Ni không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích Ni dữ vậy? Mà nói cũng sai. Tôi là đàn ông, sao làm cave được. Trai Bao mới đúng!'.

Hoàng Anh bức xúc khi bị cho là hết thời phải làm trai bao để kiếm sống. 

Hoàng Anh bức xúc khi bị cho là hết thời phải làm trai bao để kiếm sống.

Trước nỗi bức xúc của Hoàng Anh, nhiều bạn bè đồng nghiệp thể hiện sự đồng cảm. Đáng chú ý Lê Phương - vợ cũ của nam diễn viên trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ' cũng bênh vực 'chồng cũ'. Không chỉ có 'vợ cũ', cả 'người tình' màn ảnh Băng Di cũng dành nhiều lời động viên cho đàn anh.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thể hiện sự đồng cảm và dành nhiều lời an ủi, động viên đến Hoàng Anh 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thể hiện sự đồng cảm và dành nhiều lời an ủi, động viên đến Hoàng Anh

Cách đây không lâu, Hoàng Anh đã có quyết định gây nên nhiều tiếc nuối khi chính thức tạm ngưng sự nghiệp tại Việt Nam để sang Mỹ định cư cùng gia đình nhỏ. Tuy cuộc sống có phần an nhàn, hạnh phúc khi được ở gần vợ con nhưng nam diễn viên luôn thể hiện sự nhớ nhung quê hương và đặc biệt là nỗi nhớ với nghề.

Cũng chính vì lí do đó nam diễn viên cũng nhận một số show nhỏ ở Mỹ và làm thêm nghề bán hàng online để kiếm thu nhập, chăm lo cho gia đình bên cạnh. Tuy nhiên, chính vì Hoàng Anh bắt đầu bán hàng online mà nhiều người cho rằng cuộc sống của anh đang gặp khó khăn, hết thời và phải làm đủ nghề để kiếm sống.

'Vợ và người tình cũ' lần lượt vào bênh vực khi Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' bị cho là hết thời, phải bán hàng Online, làm trai bao để sống 2

'Vợ và người tình cũ' lần lượt vào bênh vực khi Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' bị cho là hết thời, phải bán hàng Online, làm trai bao để sống 3

Hoàng Anh đang tận hưởng khoảnh thời gian hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ tại Mỹ. 

Hoàng Anh đang tận hưởng khoảnh thời gian hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ tại Mỹ.
Giúp Tiin sửa lỗi