Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Xuân Bắc tung bằng chứng tố cáo NSND Anh Tú ‘chèn ép’ mình

Chị Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc vừa tung những bằng chứng chứng minh rằng NSND Anh Tú đã chèn ép chị trong quá trình giảng dạy.

Ngày 12/9, Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội livestream tố cáo những bất cập của ngôi trường chị đang giảng dạy (Xem tại đây). Ngoài ra, chị cũng tố cáo NSND – Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, là nơi chồng chị - NSƯT Xuân Bắc đang công tác đồng chức vụ 'chèn ép' chị trong quá trình công tác ở trường.

Chị Nguyễn Hồng Nhung trả lời báo chí sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng tại trường

Ngay sau khi nữ giảng viên livestream, câu chuyện được mọi người rất quan tâm, bởi nó không chỉ là chuyện cá nhân, mà còn là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trong môi trường nghệ thuật liên quan tới những nghệ sỹ có uy tín cao trong nghề.

Sau đó, ngày 13/09, giữa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và chị Hồng Nhung đã diễn ra một cuộc họp nội bộ kéo dài 9 tiếng đồng hồ. Nội dung cuộc họp đến nay vẫn chưa được công khai. Tuy nhiên, theo như chị Hồng Nhung chia sẻ với báo chí, kết quả cuộc hộp với chị là khả quan. 'Vì sinh viên của tôi sắp được có 1 nơi đúng nghĩa là sân khấu để phục vụ việc giảng dạy học tập'. - Chị Hồng Nhung nói sau cuộc họp.

Còn về câu chuyện liên quan đến NSND Anh Tú, vợ Xuân Bắc từ chối trả lời, chỉ tuyên bố rằng sẽ tung bằng chứng lúc thích hợp. (Xem tại đây).

Hôm nay, 17/09, trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung vừa đăng tải những tin nhắn giữa chị và quản lý trực tiếp – bà Mai Linh về cuộc trao đổi giữa 2 người, cho rằng NSND Anh Tú có tác động tới nhà trường, yêu cầu không ngồi chấm thi với Hồng Nhung, cũng như tiếp quản lớp Hồng Nhung đang giảng dạy.

 

Vợ Xuân Bắc công khai bằng chứng việc NSND Anh Tú 'chèn ép' mình.

Theo Hồng Nhung, chị cũng từng nhắn tin, gọi điện cho NSND Anh Tú để ‘làm cho ra lẽ' nhưng không được tiếp nhận. Vợ Xuân Bắc viết:

'Dưới đây là toàn bộ tin nhắn giữa quản lý Khoa của tôi và Tôi. Tôi tin quá đi chứ, tôi cũng gọi, nhắn đủ kiểu cho anh Tú nhưng anh ấy không tiếp nhận .

Lần 1: Việc không muốn tôi ngồi trong ban chấm thi

Lần 2: Chỉ dạy năm thứ 2 là lớp tôi đang chủ nhiệm'.

 

 

 Những tin nhắn qua lại giữa chị Hồng Nhung và bà Mai Linh.

 Sau khi tung toàn bộ bằng chứng, nữ giảng viên cũng tuyên bố ‘Chấm dứt chuyện Anh Tú từ đây nhé!!! Tôi bận đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải'.

Câu chuyện giữa chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú thực hư thế nào, khi NSND chỉ mới lên tiếng mọi chuyện là do hiểu nhầm (Xem tại đây), trong khi chị Hồng Nhung chỉ công khai bằng chứng mà không có lời nói của người trong cuộc là NSND Anh Tú, rồi quyết định ‘Chấm dứt chuyện Anh Tú'?

Giúp Tiin sửa lỗi