Rihanna 

- Tên thật: Robyn Rihanna Fenty - là một ca sĩ và kiêm viết nhạc R&B người Barbados
- Năm sinh: 20/2/1988
- Rihanna đã bán hơn 15 triệu album và 45 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô ấy đã giành được 9 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạngBillboard Hot 100
- Giải thưởng: Ca sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất tại lẽ trao giải American Music Awards, tháng 1 năm 2010, Rihanna nhận hai giải Grammy cho đĩa đơn với Jay-Z vào năm 2009 - "Run This Town" và nhiều giải thưởng danh giá khác.
- Album đã phát hành: Music of the Sun, A Girl Like Me, Good Girl Gone Bad, Rated R, Loud
 

Tiin.vn trên Facebook

Với động thái này, phải chăng Rihanna ngụ ý cô đang mang thai con gái đầu lòng?

Rihanna

Nữ ca sĩ đã có một tiết lộ 'động trời' trên thảm đỏ của sự kiện từ thiện Diamond Ball do chính cô tổ chức.

Vừa qua, Rihanna đã có mặt tại sự kiện từ thiện thường niên lần thứ 5 Diamond Ball do nữ ca sĩ đứng lên tổ chức. Xuất hiện trên thảm đỏ, Rihanna diện bộ đầm đen kín đáo với phần đuôi váy xòe lạ mắt. Trên thảm đỏ, Rihanna đã có câu trả lời phóng viên khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn cô nàng đang mang thai con gái đầu lòng. 

Với động thái này, phải chăng Rihanna ngụ ý cô đang mang thai con gái đầu lòng? 0 

Với động thái này, phải chăng Rihanna ngụ ý cô đang mang thai con gái đầu lòng? 1 

Rihanna xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ Diamond Ball. 

Rihanna xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ Diamond Ball.

Rihanna chia sẻ với phóng viên của tờ Essence: 'Tôi là một người phụ nữ da đen. Tôi đến từ một người phụ nữ da đen, người cũng đến từ một người phụ nữ da đen, người đó cũng đến từ một người phụ nữ da đen và tôi sẽ sinh ra một người phụ nữ da đen.' Việc Rihanna tiết lộ cô sẽ sắp sửa 'sinh ra một người phụ nữ da đen' đã dấy lên thông tin nữ ca sĩ đang mang thai con gái đầu lòng. 

Nữ ca sĩ lộ vòng 2 to bất thường trên sân khấu. 

Nữ ca sĩ lộ vòng 2 to bất thường trên sân khấu.

Không chỉ có vậy, khi đứng trên sân khấu của Diamond Ball, người hâm mộ cũng chú ý tới vòng 2 to bất thường của Rihanna. Nữ ca sĩ được cho là đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Trước thông tin này, người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ, đồng thời, họ cũng đặt câu hỏi về kế hoạch trở lại âm nhạc của Riri - vốn được 'ngâm dấm' bấy lâu nay. 

Rihanna thân thiết với Cardi B tại Diamond Ball. 

Rihanna thân thiết với Cardi B tại Diamond Ball.

Phải chăng đã đến lúc Rihanna gác lại sự nghiệp âm nhạc và xây dựng gia đình. Cô được biết là đang hẹn hò tỷ phú Hassan Jameel trong vòng 2 năm qua. Dù chưa trực tiếp xác nhận tin đồn hẹn hò nhưng Rihanna chưa từng phủ nhận câu chuyện này. 

Cũng có thể, fan chỉ đang quá nhạy cảm với Rihanna mà thôi. Tất nhiên cô sẽ sinh con, nhưng cũng có khả năng đó là kế hoạch trong tương lai chứ không phải thời điểm bây giờ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Góp ý cho Tiin