Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Vụ án Mina' chưa qua, Seolhyun lại dính tin đồn là nữ Idol hút thuốc nhiều tới nỗi 'đánh động' chuông báo cháy trong khách sạn

Seolhyun chỉ là bị vạ lây do sự ghét bỏ của cư dân mạng hay thực sự là nữ Idol gây rắc rối bị nhắc tới trong tin đồn này?

Theo báo cáo độc quyền từ chương trình 'Brave Journalists' của đài E Channel, 1 nữ Idol đến từ nhóm nhạc thần tượng đã bị phóng viên tiết lộ từng gây ra 1 trường hợp hỗn loạn khi nghỉ chân tại khách sạn ở Thái Lan.

'Vụ án Mina' chưa qua, Seolhyun lại dính tin đồn là nữ Idol hút thuốc nhiều tới nỗi 'đánh động' chuông báo cháy trong khách sạn 0

Cụ thể, nữ Idol này đã hút thuốc trong không gian kín. Có lẽ khói thuốc dày quá nên đã kích động đến chuông báo cháy, tạo nên hiện tượng cháy giả và khiến những khách khác trong khách sạn chạy tán loạn.

Seolhyun bị nghi ngờ là nữ Idol gây rắc rối tại khách sạn Thái Lan.

Seolhyun bị nghi ngờ là nữ Idol gây rắc rối tại khách sạn Thái Lan.

Trên show 'Brave Journalists', phóng viên đã miêu tả 1 vài điều về nữ Idol này, vì theo quy tắc là không được nêu tên người ấy là ai.

Người phóng viên này cho biết nữ Idol là thành viên trong nhóm nhạc nữ có đông fans nam và chuyến đi đến Thái Lan lần đó của cô là để quay quảng cáo.

Phóng viên này cho biết:

'Thành viên trong nhóm nhạc nữ này có ngoại hình thuần khiết, tỷ lệ cơ thể cực chuẩn và nhân cách tốt đẹp, tuy nhiên như vậy cũng không có nghĩa là cô ấy sẽ không hút thuốc và không chửi thề.

Khi khách sạn phát hiện ra nữ Idol hút thuốc nên kích động chuông báo cháy và nói rằng họ sẽ gọi cảnh sát đến để làm việc, nữ Idol đã khẳng định mình không biết nơi đang hút thuốc là khu vực cấm hút thuốc. Sau đó staff trong đoàn quay quảng cáo phải ra mắt, tiết lộ danh tính của nữ Idol kia và xin lỗi thay cho cô ta.

Nữ Idol còn tỏ thái độ thiếu hợp tác khi đến trường quay trễ giờ và thường sai vặt các thành viên trong nhóm'.

Câu chuyện về nữ Idol này thật ra đã được tiết lộ vào năm 2016. Không hiểu vì sao năm 2020, câu chuyện này lại tiếp tục được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Lúc này Knet đã gọi tên Seolhyun chính là nữ Idol trong câu chuyện.

Gương mặt thuần khiết nhưng có body đẹp là cách người ta thường miêu tả về Seolhyun. Cô cũng từng có buổi quay chụp quảng cáo ở Thái Lan.

Gương mặt thuần khiết nhưng có body đẹp là cách người ta thường miêu tả về Seolhyun. Cô cũng từng có buổi quay chụp quảng cáo ở Thái Lan.

Sau khi tin đồn lại 1 lần nữa bùng lên, công ty chủ quản của Seolhyun là FNC Entertainment đã ra mặt xác nhận nữ Idol được nhắc tới không phải Seolhyun. Công ty tuyên bố sẽ đưa những người tung tin đồn sai lệch, vu khống danh dự của Seolhyun ra luật pháp.

FNC Entertainment thông báo:

'Người được nói tới trong tin đồn hoàn toàn không phải Seolhyun. Chúng tôi đang thu thập dữ kiện để sẵn sàng dùng biện pháp pháp lý xử lý những người lan truyền thông tin sai sự thật trên mạng.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã để mọi người hiểu nhầm tin đồn là sự thật và chúng tôi hứa sẽ dùng biện pháp cứng rắn vì hành động này được xem như hủy hoại danh dự của Seolhyun'.

'Vụ án Mina' chưa qua, Seolhyun lại dính tin đồn là nữ Idol hút thuốc nhiều tới nỗi 'đánh động' chuông báo cháy trong khách sạn 3

Gần đây Seolhyun đang bị tẩy chay liên tục vì sự vụ bắt nạt của Jimin đối với cựu thành viên AOA Mina. Mặc dù không trực tiếp can dự vào vụ bắt nạt, nhưng vì là bạn thân của Jimin nhiều năm liền, lại bị Mina 'unfollow' sau khi sự việc bị 'bung bét' nên Seolhyun đã bị ném đá bởi Knet.

Góp ý cho Tiin