Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cẩm Nhung hé lộ những góc khuất hôn nhân, sự nghiệp trong sách 'Bao giờ là đúng lúc'

Lần đầu tiên Vũ Cẩm Nhung bộc bạch về những ngã rẽ cuộc đời, cả những nỗi đau của mình với khán giả trong cuốn sách của mình.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cùng với sự chắp bút của nhà văn Phan Ý Yên, siêu mẫu - doanh nhân Vũ Cẩm Nhung đã chính thức ra mắt cuốn tự truyện của mình với tựa đề Bao giờ là đúng lúc.

Cuốn sách được siêu mẫu gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, các chị em phụ nữ nguồn cảm hứng, nghị lực phấn đấu trong cuộc sống trước những khó khăn, thách thức của đời mình.

Vũ Cẩm Nhung hé lộ những góc khuất hôn nhân, sự nghiệp trong sách 'Bao giờ là đúng lúc' 0

Buổi ra mắt có sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt còn có sự tề tựu của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như: Người mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến,... Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh, Hotbloger Phan Anh, stylist Kelbin Lei, NAG Tô Thanh Tân, NTK Đức Hùng, NTK La Hằng, NTK Davis Minh Đức, MC Thy Nga.

Tản văn Bao giờ là đúng lúc tái hiện hành trình trưởng thành cũng như những thử thách lớn nhất trong cuộc sống của siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam.

Nữ siêu mẫu tâm sự, quyết định viết sách tới một cách tự nhiên. Thông qua những lát cắt cuộc đời, siêu mẫu muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, những phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Vũ Cẩm Nhung bộc bạch: 'Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau'.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là 'cuộc chiến' mang thai. Cô viết: 'Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…'.

Vũ Cẩm Nhung hé lộ những góc khuất hôn nhân, sự nghiệp trong sách 'Bao giờ là đúng lúc' 1

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm cô mắc phải khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. 'Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật (chồng của Vũ Cẩm Nhung - PV): 'Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…'. 

Ấn phẩm gồm bốn chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời cô, từ khi còn là cô bé sống trong căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ, sau cùng là 'bà trùm' của một thương hiệu mỹ phẩm lớn.

Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao của mỗi giai đoạn cuộc sống cùng nguyên nhân sâu xa phía sau cũng được Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong cuốn sách đầu tay. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khoẻ mạnh, an nhiên và lạc quan.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Cô từng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu siêu mẫu châu Á tại cuộc thi tại đảo Guam, Mỹ. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường khởi nghiệp kinh doanh. Hiện người đẹp sinh năm 1976 cùng chồng là cổ đông lớn, điều hành một tập đoàn lớn về dược mỹ phẩm.

Vũ Cẩm Nhung ký tặng stylist Kelbin Lei. 

Vũ Cẩm Nhung ký tặng stylist Kelbin Lei.

MC Lê Anh 

MC Lê Anh

Á hậu Tú Anh 

Á hậu Tú Anh

NTK Việt Hùng 

NTK Việt Hùng

Dàn người mẫu cùng thế hệ với Vũ Cẩm Nhung hội tụ 

Dàn người mẫu cùng thế hệ với Vũ Cẩm Nhung hội tụ

Cựu người mẫu Thuý Hằng. 

Cựu người mẫu Thuý Hằng.
Giúp Tiin sửa lỗi