Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ của 'Về nhà đi con' khiến dân mạng trầm trồ vì căn biệt thự tiền tỷ từ phim ra đời thực

Vũ ngoài đời thực cũng sở hữu căn biệt thự xa hoa không kém gì trong phim 'Về nhà đi con'.

Bộ phim Về nhà đi con đã đi được hơn một nửa chặng đường và cùng với đó những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hoàn tất chỉn chu. Giờ là lúc dàn diễn viên của phim hoàn toàn có thể thư giãn và thưởng thức thành quả của mình.

Sau thời gian xa gia đình để quay phim, diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ đã nhanh chóng đáp chuyến bay vào Nam đề trở về với bố mẹ. Trên trang cá nhân nam diễn viên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc quây quần cùng người thân thu hút nhiều sự chú ý.

Bữa tiệc chào đón Vũ trở về đoàn tụ cùng gia đình. 

Bữa tiệc chào đón Vũ trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Có thể thấy bố mẹ Quốc Trường đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ để chào đón con trai. Bữa tiệc được tổ chức ngay trong khu vườn của gia đình, từ góc chụp này có thể nhìn thấy một phần của căn nhà anh đang sống với thiết kế sang trọng và khu vườn xanh mát, rộng rãi. Cư dân mạng được dịp trầm trồ bởi hóa ra anh không chỉ là quý tử trong phim mà ngoài đời thực anh cũng sở hữu căn biệt thự tiền tỷ sang chảnh như vậy.

Vũ của 'Về nhà đi con' khiến dân mạng trầm trồ vì căn biệt thự tiền tỷ từ phim ra đời thực 1 

Vũ của 'Về nhà đi con' khiến dân mạng trầm trồ vì căn biệt thự tiền tỷ từ phim ra đời thực 2 

Vũ của 'Về nhà đi con' khiến dân mạng trầm trồ vì căn biệt thự tiền tỷ từ phim ra đời thực 3 

Căn biệt thự 25 tỷ này là thành quả nhiều nay tích góp của Quốc Trường. 

Căn biệt thự 25 tỷ này là thành quả nhiều nay tích góp của Quốc Trường.

Được biết căn biệt thự này trị giá 25 tỷ đồng, là thành quả sau nhiều năm làm việc tích góp của anh và chủ yếu đến từ việc kinh doanh. Song song với vai trò diễn viên Quốc Trường còn là ông chủ của chuỗi cửa hàng mì cay Hàn Quốc có tên Sasin được nhiều người yêu thích. Đây cũng chính là ý nghĩa hình xăm trên ngực trái của anh và là khởi nguồn của cái tên Vũ ‘Say sỉn' gắn liền với anh sau khi tập 41 cả bộ phim ‘Về nhà đi con' lên sóng

Giúp Tiin sửa lỗi