Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Khắc Tiệp: Mất hơn 500 triệu đồng vì dịch, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo cách ly thêm lần nào nữa

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, bây giờ anh chủ yếu dành thời gian để nấu ăn, đọc tin tức trên báo mạng và thi thoảng chạy bộ hít thở.

Trong thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội khi liên tục bị cách ly 3 lần liên tiếp. Thậm chí, cộng đồng mạng còn gọi anh là 'gương mặt vàng trong làng cách ly', bởi cứ khi vừa kết thúc đợt cách ly này lại 'dính' thêm đợt cách ly mới. 

Vũ Khắc Tiệp: Mất hơn 500 triệu đồng vì dịch, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo cách ly thêm lần nào nữa 0

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang trong thời gian chấp hành quy định giãn cách xã hội theo yêu cầu của nhà nước. Tạm gác lại những hoạt động cũng như những hành trình du lịch trải nghiệm, Vũ Khắc Tiệp chọn dành thời gian để nấu ăn, lên mạng đọc tin tức, thi thoảng lại quay video chia sẻ với bạn bè. Anh tự tin rằng bản thân nấu ăn ngon, món gì cũng nấu được và sở trường là món xào.

Vũ Khắc Tiệp cũng nói thêm, lúc thấy buồn và nhàm chán quá, anh mới chạy bộ để hít thở không khí hoặc hẹn gặp 1, 2 người bạn sống gần nhà chứ không còn tụ tập nhiều người như trước. 

Vũ Khắc Tiệp: Mất hơn 500 triệu đồng vì dịch, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo cách ly thêm lần nào nữa 1

Song song với điều đó, Vũ Khắc Tiệp cũng lựa chọn khóa trang cá nhân lại và hạn chế tương tác với khán giả thông qua mạng xã hội. 'Tôi từng nghĩ rằng nếu thiếu facebook mình sẽ chết', ông bầu chân dài nói, 'nhưng kỳ lạ là từ hôm đóng trang cá nhân, tôi thấy bình thường, không suy nghĩ nhiều về nó nữa'. 

Thay vào đó, Vũ Khắc Tiệp tìm niềm vui qua những việc nhỏ nhặt quanh mình, qua từng thói quen thường ngày mà đôi khi anh không có thời gian để tận hưởng chúng. Vũ Khắc Tiệp dự định đến khi hết dịch, anh mới hoạt động mạng xã hội trở lại vì hầu hết công việc, đối tác, bạn bè hay người thân đều giao tiếp với anh bằng công cụ này. 

Nói về việc được gọi là 'người xui nhất Việt Nam' khi phải liên tục cách ly từ đầu tháng 3 đến nay, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ anh chỉ biết... cười. 

Nói về việc được gọi là 'người xui nhất Việt Nam' khi phải liên tục cách ly từ đầu tháng 3 đến nay, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ anh chỉ biết... cười. 

'Tôi thấy cũng bình thường thôi, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo dính thêm lần cách ly nào nữa', Vũ Khắc Tiệp nói. Ông bầu chân dài chia sẻ thêm rằng gia đình tuy biết việc anh bị cách ly liên tục nhưng không cảm thấy lo lắng. Thậm chí, thấy anh ở nhà nhiều như bây giờ, bố mẹ anh lại càng yên tâm hơn.

Ngoài việc bị cách ly, dịch Covid-19 còn ảnh hưởng rất nhiều đến Vũ Khắc Tiệp. Từ khi dịch bùng phát, anh phải hủy nhiều kế hoạch đã lên từ trước, 'mất toi' 500 triệu đồng tiền đặt khách sạn và chi trả trước cho những địa điểm định đi review của mình (thường nằm ở nước ngoài). Vũ Khắc Tiệp vốn có dự định đi Bali, đi LHP Cannes, Ý, Hà Lan nhưng tất cả đều phải hủy bỏ.

Những chuyến đi hạng sang bỗng trở nên thật 'xa vời' với Vũ Khắc Tiệp. 

Những chuyến đi hạng sang bỗng trở nên thật 'xa vời' với Vũ Khắc Tiệp. 

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020, Vũ Khắc Tiệp nói anh có dự định mở một công ty du lịch hạng sang, review thêm nhiều địa điểm du lịch đắt đỏ nhưng thực tế thì bây giờ vẫn đang... nằm nhà, chưa thể làm gì hơn do ảnh hưởng của dịch.

Giúp Tiin sửa lỗi