#LHP Cannes 2017

Vũ Ngọc Anh được báo chí quốc tế săn đón khi xuất hiện ấn tượng tại Cannes

Lần thứ hai bước chân đến thảm đỏ Cannes, Vũ Ngọc Anh tiếp tục chứng minh được sức hút của nàng thơ mới.

26/05/2017 13:40

Sau khi có màn xuất hiện ấn tượng lần đầu tại Cannes cách đây 2 ngày, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh tiếp tục có mặt trong buổi công chiếu ra mắt bộ phim The Merciless tại Cannes vào khuya ngày hôm qua.

Khác với hình ảnh của ngày đầu, chiếc váy thứ 2 của Lê Thanh Hòa dành cho Vũ Ngọc Anh trong ngày thứ 2 đã giúp cô khoe khéo léo vòng 1 hoàn hảo và những đường cong quyến rũ của nữ diễn viên.

Gương mặt và thần thái của Vũ Ngọc Anh tiếp tục thu hút được nhiều ống kính máy ảnh trên thảm đỏ và trở thành 1 trong những khách mời nổi bật nhất đêm công chiếu.

Thậm chí, khi nữ diễn viên về đến khách sạn của mình, phóng viên quốc tế tại đây cũng vây quanh cô và bấm máy liên tục khi thấy được sự quyến rũ của mỹ nhân đến từ Châu Á.

Năm nay là năm đầu tiên Vũ Ngọc Anh đến Cannes nhưng những ấn tượng nổi bật vừa qua của cô đã khiến cho nhiều người thích thú và gọi cô là 'nàng thơ mới' của Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes vì sức sống tươi trẻ và quyến rũ của mình.

Để đầu tư cho phần xuất hiện chỉn chu của mình, cô đã không ngại mặc trên người chiếc váy nặng đến gần 10kg và có cả 1 chuyên gia chăm sóc sắc đẹp là người chị thân thiết và ê-kíp hùng hậu theo lo đến từng chi tiết phải thật hoàn hảo nhất.

Nữ diễn viên sẽ còn tham dự đêm bế mạc cuối cùng tại Cannes vào ngày 28/5 sắp tới.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều