#LHP Cannes 2017

Vũ Ngọc Anh lên tiếng vụ 'lấy vé của Lý Nhã Kỳ': Tôi không phải đứa đi ăn cắp!

Người đẹp Vũ Ngọc Anh tiếp tục 'phản pháo' trước những nghi ngờ cho rằng cô là người lấy vé tham dự của đàn chị Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes vừa qua.

08/06/2017 15:06

Cannes 2017 đã khép lại nhưng những câu chuyện hậu trường sau đó vẫn là đề tài nóng hổi thu hút sự chú ý của công chúng. Cách đây nửa tháng, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi cho biết mình bị 'một người Châu Á' mạo danh là lấy đi vé mời tham dự thảm đỏ bế mạc Cannes. Tuy không chỉ rõ đích danh là ai, song Vũ Ngọc Anh lại trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi cho rằng cô chính là 'người Châu Á' mà Lý Nhã Kỳ nhắc tới.

Ngay lập tức Vũ Ngọc Anh đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân rằng mình không hề mạo danh Lý Nhã Kỳ, đồng thời cũng đăng tải nhiều hình ảnh để chứng minh.

Mới đây nhất, một khán giả phát hiện ra danh sách các nghệ sĩ quốc tế được mời tới dự Lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 70 trên trang web chính thức của LHP và trong danh sách này chỉ có tên Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất.Một lần nữa Vũ Ngọc Anh lại bị nghi ngờ gian dối trong câu chuyện trên. 

Đáp trả trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Anh lần nữa nhấn mạnh: 'Em có bao giờ nói em là khách mời VIP của Cannes? Em viết status kia chỉ minh chứng cho 1 việc duy nhất: em không lấy vé của ai khác cả. Hết. Và mọi người đã hiểu cho em không phải đứa đi ăn cắp. Hết. Em hạnh phúc vì điều đó'.

Vũ Ngọc Anh khẳng định cô chưa từng nói mình là khách mời danh dự của Ban tổ chức và cô cũng khống có triệu đô để xuất hiện trong danh sách 'Top 500' khách mời này.

Kết thúc phần chia sẻ, Vũ Ngọc Anh nói: 'Đừng vì mấy chuyện cỏn con này mà đi làm sai đi giá trị của liên hoan phim 70 năm tuổi này của người ta'.

 

Nguyên văn chia sẻ đáp trả của Vũ Ngọc Anh
Theo HeFa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều