Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Ngọc Anh giận hờn Cường Seven vì bị ‘biến hình’ như bà già

Công khai tình cảm gần đây sau một năm yêu nhau, Vũ Ngọc Anh - Cường Seven thoải mái xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và tương tác thoải mái hơn trên mạng xã hội.

Mới đây, Vũ Ngọc Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị hóa trang già nua cùng bức thư gửi đến ‘Anh' - được cho là lời tâm sự dành cho Cường Seven.

Đang yên đang lành không muốn xinh đẹp thì lại thích biến thành bà ngoại U80 như thế này… Tôi bị hại… Tôi bị hại nhé cả nhà ơi! Đến giờ vẫn không thể tin được tại sao lại dám gật đầu để bị làm cho xấu xí như thế… Cơ mà nhìn bức ảnh già nua như thế này, tự dưng lại ngẫm nghĩ nếu một mai nếu mình cũng sẽ già đi như thế, da cũng nhăn nheo, xấu xí như thế thì… sẽ như thế nào nhỉ', Vũ Ngọc Anh mở đầu.

Vũ Ngọc Anh giận hờn Cường Seven vì bị ‘biến hình’ như bà già 0

Cô gọi bạn trai là ‘đồ đáng ghét' và tỏ ý giận hờn một cách đáng yêu vì bỗng dưng bị lôi ra ‘biến hình' thành một bà già. Vũ Ngọc Anh ‘trách yêu' bạn trai: ‘Quen nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy mình bị ‘hại' đến mức này. Đang xinh đẹp, kỳ công chăm sóc da bao lâu nay thì bỗng một ngày đẹp trời bị anh đè ra làm cho chẳng khác nào một bà lão. Da dẻ thế này nhìn vào thôi cũng thấy sợ và ám ảnh rồi. Không biết có giận dỗi gì không… Tức gì thì nói, ai lại làm vậy…'.

Vũ Ngọc Anh giận hờn Cường Seven vì bị ‘biến hình’ như bà già 1

Vũ Ngọc Anh nói từ trước đến nay dù làm người mẫu hay đóng phim, chưa khi nào cô dám thử sức với hình ảnh già nua, xấu xí như vậy. Một phần cũng vì cô sợ bị xấu… Thế mà, vì bạn trai, vì tình yêu, cô bất chấp đánh mất hình tượng sang chảnh, gợi cảm, đầy sức sống để bị làm cho xấu đến mức ‘hoang tàn'…

Nói về mối quan hệ hiện tại và tương lai, Vũ Ngọc Anh tâm sự: ‘Em biết hai đứa mình không mấy khi to tiếng với nhau. Mình đã đủ quãng thời gian bên nhau để biết nhau yêu ghét gì anh nhỉ. Anh biết em ghét nhất già vì suốt ngày phải đợi em mỗi khi đi làm đẹp. Lần này, anh cho em ngồi hai tiếng chỉ để biến em thành một bà già nhăn nheo như thế. Nhưng chẳng hiểu sao em chẳng hề suy nghĩ quá nhiều khi gật đầu đồng ý. Vì em biết anh… cần em trong những lúc như thế'.

Vũ Ngọc Anh giận hờn Cường Seven vì bị ‘biến hình’ như bà già 2

Cuối thư gửi bạn trai, Vũ Ngọc Anh dành những lời ước hẹn khiến fan lụi tim. Cô nói: ‘Quan trọng cả hai có thể song hành được cùng với nhau anh nhỉ. Em sẽ không hỏi anh nếu sau này em già thì anh sẽ thế nào nữa đâu. Vì lần nào cũng bị hỏi lại mà em thì không biết trả lời. Mình đừng nghĩ quá xa và quá nhiều anh nhé mà hãy bước cùng nhau từng bước chắc chắn và lâu dài'.

Vũ Ngọc Anh giận hờn Cường Seven vì bị ‘biến hình’ như bà già 3

Những lời vừa đáng yêu, vừa xúc động trong thư Vũ Ngọc Anh gửi Cường Seven nhận được nhiều sự chia sẻ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mong cặp đôi hạnh phúc, thậm chí sớm có một ‘happy ending'.

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh - Cường Seven ngày càng mặn nồng sau khi công khai tình cảm

Giúp Tiin sửa lỗi