Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Ngọc Anh úp mở về tin đồn đang hẹn hò với Cường Seven

Lại một lần nữa, bạn gái cũ Hữu Vi - Vũ Ngọc Anh vướng phải nghi án hẹn hò với nam diễn viên điển trai Cường Seven.

Kể từ sau khi tham gia bộ phim điện ảnh Lôi Báo, Vũ Ngọc Anh đã ngay lập tức vướng phải nghi án ‘phim giả tình thật' với bạn diễn là Cường Seven, khi cả hai liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau với những cử chỉ thân mật, tình cảm. Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Vũ Ngọc Anh chính là người thứ 3 khiến cuộc tình giữa Cường Seven và MLee tan vỡ. Tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Bẵng đi một thời gian, mới đây Vũ Ngọc Anh lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi đăng tải 1 đoạn phần biểu diễn của 'bạn trai tin đồn' kèm hashtag #yeucuongseven. Thậm chí một người bạn của cả hai cũng đã khẳng định Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đang hẹn hò.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven lại khiến khán giả nghi ngờ đang hẹn hò.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven lại khiến khán giả nghi ngờ đang hẹn hò.

Về phần Vũ Ngọc Anh, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Cường Seven, cô không khẳng định cũng không phủ định tin đồn hẹn hò. Vũ Ngọc Anh úp mở: ‘Tôi đang dành thời gian cho công việc kinh doanh, không có thời gian để yêu đâu. Nếu có, tại sao mọi người không hỏi anh Cường nhỉ?'.

Tuy nhiên cô cũng không quên khẳng định lại một lần nữa tin đồn về việc cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc giữa Cường Seven và MLee là hoàn toàn không đúng sự thật. Việc đóng phim cùng nhau đã khiến cho cả hai hiểu nhau và thân thiết với nhau hơn.

Vũ Ngọc Anh khẳng định mình không phải là người phá hoại hạnh phúc của Mlee và Cường Seven.

Vũ Ngọc Anh khẳng định mình không phải là người phá hoại hạnh phúc của Mlee và Cường Seven.
Giúp Tiin sửa lỗi