Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì tai nạn trên đường cao tốc: Nguyên nhân chính xuất phát từ nạn nhân

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện Han Ji Seong đã vi phạm luật an toàn giao thông khi lái xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt mức quy định.

Theo thông tin từ Đồn cảnh sát Kimpo tỉnh Gyeonggi, một vụ tai nạn thảm khốc đã diễn ra ở đường cao tốc sân bay quốc tế Incheon vào khoảng 3:50 sáng ngày 6/5. Nạn nhân được xác định là nữ diễn viên Han Ji Seong. 

Han Ji Seong khi vừa bước xuống xe ô tô ngay làn giữa của con đường dẫn vào sân bay Quốc Tế Incheon (tỉnh Gyeongi, Hàn Quốc) đã bị một taxi và một chiếc xe hơi đụng trúng. Do cú va chạm mạnh nên nữ diễn viên đã tử vong ngay tại hiện trường, không kịp cứu chữa. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, chồng của Ji Sung gấp rút đi vệ sinh nên nữ diễn viên dừng xe ngay trên đường ra vào sân bay Incheon. Tuy nhiên, lý do vì sao cô lại đỗ xe ở làn đường giữa lại là điều gây tò mò.

Hiện trường vụ tai nạn trên cao tốc đến sân bay Incheon 

Hiện trường vụ tai nạn trên cao tốc đến sân bay Incheon

Trước đó, người chồng khai nhận với cảnh sát rằng mình đã uống rượu nên để vợ cầm lái, nhưng Han Ji Seong có đang tỉnh táo hoàn toàn hay không thì anh không rõ. Trong quá trình chờ đợi điều tra, một số người cho rằng tai nạn của Han Ji Seong có thể liên quan đến người chồng. Nhưng theo báo cáo điều tra được đưa tin trên CBS Nocut News hôm nay, công chúng mới vỡ lẽ rằng chính nạn nhân mới là nguồn cơn gây ra vụ tai nạn đáng tiếc này.

Nạn nhân Han Ji Seong 

Nạn nhân Han Ji Seong

Cảnh sát cho biết, sau khi khám nghiệm tử thi, Han Ji Seong được xác định là đã uống rượu trước lúc lái xe. Nồng độ cồn đo được trong cơ thể nạn nhân là 0,1% - mức độ vi phạm luật giao thông và theo quy định sẽ bị tước bằng lái.

Ngoài ra, thêm một tình tiết mới được phát hiện là sau khi đỗ xe ở ngay làn giữa cao tốc, Han Ji Seong đã xuống xe và đi về phía cốp định làm gì đó. Cùng lúc, một chiếc taxi vừa đi tới thì bất ngờ thấy chồng của Han Ji Seong đang qua đường nên vội bẻ lái thì lại đụng phải cô. Han Ji Seong sau cú va chạm với xe taxi đã ngã ra đường vì bị một ô tô khác tiến đến tông vào.

Vụ nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì tai nạn trên đường cao tốc: Nguyên nhân chính xuất phát từ nạn nhân 2 

Giải thích cho việc nữ diễn viên dừng xe ở giữa đường cao tốc thay vì nép vào lề, nguyên nhân hợp lý nhất chính là do cô đã say xỉn, lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, nồng độ cồn vượt mức quy định.

Hiện tại, công tác điều tra vụ án vẫn đang tiếp tục tiến hành. Mức án cuối cùng cho hai tài xế ngộ sát Han Ji Seong vẫn chưa được xác định. Kết quả cuối cùng vẫn cò phụ thuộc vào báo cáo kết luận khám nghiệm tử thi của nạn nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi