Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho 'dì ghẻ'

Kết hôn với ông xã người Campuchia, Vũ Thu Phương phải chấp nhận làm 'dì ghẻ' của hai cô con gái riêng nhà chồng.

Cuộc sống hôn nhân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương với ông xã người Campuchia ít khi được chia sẻ với công chúng. Tuy nhiên, người đẹp từng công khai việc mình có 4 cô con gái, trong đó có hai con đẻ và hai con riêng của chồng.

Ít giờ trước, Vũ Thu Phương gây bất ngờ và xúc động với người hâm mộ khi lần đầu tiết lộ chuyện 'mẹ ghẻ - con chồng' trong gia đình cô.

Bốn cô con gái của gia đình Vũ Thu Phương. 

Bốn cô con gái của gia đình Vũ Thu Phương.

Theo đó, cựu người mẫu kiêm NTK thời trang đã hạnh phúc đăng tải lên trang cá nhân loạt hình về con gái 11 tuổi của chồng kèm dòng tự sự: 'Cho đi để nhận lại. Đọc tấm thiệp con gái yêu làm tặng mà lòng cảm thấy rưng rưng. Hạnh phúc và tự hào thực sự bởi sự nỗ lực của con, vì thương ba mẹ vất vả làm việc nuôi 4 chị em ăn học mà nàng quyết tâm chịu khó học để đạt học bổng phụ giúp ba mẹ.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho 'dì ghẻ' 1

Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai 'ác' trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục 'nhiệm vụ'.

Vũ Thu Phương còn viết thêm: 'Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm dì ghẻ nên thương con chồng'.

Việc thú nhận bản thân đóng vai 'ác' trong nhà để nuôi dạy con chồng nên người mà không ngại dư luận phán xét khiến fan hết lời khen ngợi Vũ Thu Phương.

Nhất là khi cô bé con riêng này gọi Vũ Thu Phương bằng mẹ rất thân thương trong các bức thư tay.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho 'dì ghẻ' 2

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho 'dì ghẻ' 3

Một người quen của Vũ Thu Phương bình luận: 'Sáng nay gặp em nhìn vào ánh mắt mẹ Vũ Thu Phương rưng rưng niềm hạnh phúc là biết được mẹ yêu em và tự hào về em thật nhiều. Chúc mừng con gái đã đạt thành tích xuất sắc nha!'

Chồng Vũ Thu Phương là người Campuchia và đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi kết hôn với cô. Hiện tại cả gia đình sống tại TP.HCM cùng cả bốn cô con gái.

Góp ý cho Tiin