Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Văn Thanh lầy lội dạy thầy Park Hang-seo nói tiếng Việt: 'Thanh à, con đẹp trai lắm'

Đoạn clip ngắn thu hút gần 100 nghìn lượt like bởi sự lém lỉnh của học trò Vũ Văn Thanh và sự đáng yêu hết chỗ nói của thầy Park.

Vũ Văn Thanh -  người sở hữu dáng đứng ăn mừng có một không hai với chiến thắng lịch sử trong VCK U23 châu Á đã vừa đăng tải lên Instagram đoạn clip ngắn dễ thương khi dạy thầy Park nói tiếng Việt.

Vũ Văn Thanh dạy thầy Park nói tiếng Việt.

Clip tuy ngắn nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi hai thầy trò quá ư nhắng nhít và dễ thương. Văn Thanh đã dùng ứng dung quay clip với 'tai thỏ' nhí nhố cho mình và cả thầy Park. Anh chàng lém lỉnh nói trước, thầy Park đáp lại: 'Thanh à, con đẹp trai lắm'. Điều đặc biệt ở đây là khi HLV Park âu yếm đặt tay của mình lên má học trò và kéo lại gần cho thân mật tình cảm. 

Nhìn vẻ mặt đáng yêu nhưng vẫn nghiêm túc để phát âm cho đúng của ông Park  mà không ai có thể nhịn được cười. Với giọng điệu lơ lớ, không tròn vành rõ chữ, hình ảnh này đã đốn tin người hâm mộ. Đến chịu thua hai thầy trò nhà này mất thôi!

HLV Park Hang-seo được nhận xét là một người thầy nghiêm túc trong công việc nhưng trong đời sống sinh hoạt thường ngày thì khá nhí nhố, thân mật và tình cảm với học trò của mình. Thế nên thầy mới được học trò tôn vinh là 'đại ca'.

Khoảnh khắc tình cảm của hai thầy trò. 

Khoảnh khắc tình cảm của hai thầy trò.

Đây không phải là lần đầu tiên mà ông Park được lòng người hâm mộ, trước giờ, ông nổi tiếng là thân thiện, coi học trò như con cái trong nhà. Điều đó thể hiện qua cái quàng cổ thân thiết với Quang Hải ở Thường Châu (Trung Quốc), là cái tựa đầu vào vai Trọng Đại ngủ ngon lành ở sân bay, và mới đây là khoảnh khắc 'lầy lội' trong tiệc sinh nhật của Xuân Mạnh do Xuân Trường làm 'chủ xị'. 

Dường như giữa ông Park và học trò không có khoảng cách, họ coi nhau như người trong gia đình 

Dường như giữa ông Park và học trò không có khoảng cách, họ coi nhau như người trong gia đình

Clip Xuân Trường 'cả gan' troll thầy Park nhưng không thành

>>>XEM THÊMHLV Park Hang-seo làm 'mặt mèo' siêu cute cùng học trò

Góp ý cho Tiin