Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ vợ Xuân Bắc: Chí Trung bắn súng vào mặt hồ đang yên ả, gọi Anh Tú là ‘thằng NSND’?

Vụ vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép mình đang dần lắng xuống thì NSƯT Chí Trung lại làm dậy sóng dư luận khi ‘vạch trần bộ mặt thật’ của một nghệ sỹ được xem là NSND Anh Tú.

Sau khi livestream tố NSND Anh Tú chèn ép mình trong quá trình giảng dạy, chấm thi tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chị Hồng Nhung – vợ NSƯT Xuân Bắc đã gây xôn xao dư luận nói chung, giới nghệ thuật nói riêng.

 

Vụ việc vợ NSƯT Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép gây xôn xao.

Vợ Xuân Bắc: 'Livestream là cách đấu tranh nhanh nhất'

Tuy nhiên, về phía NSND Anh Tú, anh cho rằng mọi việc chỉ là hiểu nhầm. Hồng Nhung sau đó cũng chỉ tung bằng chứng bằng tin nhắn giữa chị và quản lý của mình là bà Mai Linh để chứng minh sự chèn ép của NSND Anh Tú. Đồng thời, nữ giảng viên cũng muốn dừng chuyện liên quan tới NSND Anh Tú tại đó.

Mọi sự tưởng như dần lắng xuống, và khi chưa có bằng chứng cụ thể, thuyết phục việc ai đúng, ai sai, thì mới đây, NSƯT Chí Trung đã tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng khi ‘vạch trần bộ mặt thật' của NSND Anh Tú.

 

NSƯT Chí Trung lên tiếng.

Trong cuộc trò chuyện công khai trên mạng xã hội giữa NSƯT Chí Trung và quản lý của Xuân Bắc, Chí Trung tỏ ra bức xúc với những gì mà Xuân Bắc gặp phải trong thời gian qua: ‘Anh thấy bọn nó tấn công Xuân Bắc, anh thương nó quá'. Chí Trung còn bày tỏ, Xuân Bắc là người nghệ sỹ được anh và đồng nghiệp nể phục, yêu qúy

‘Táo giao thông' cũng gián tiếp ‘vạch bộ mặt thật' của 1 NSND mà anh công khai gọi là ‘thằng', là ‘hắn': ‘Thằng NSND kia anh hiểu nó 35 năm nay rồi và anh biết quá rõ bản chất của hắn'. Theo suy đoán, rất có thể, người NSND này là NSND Anh Tú.

NSƯT Chí Trung vốn là nghệ sỹ thẳng tính.

Thêm nữa, nam NSƯT khẳng định nếu mình trung thực phanh phui hết mọi chuyện thì sẽ là quả bom nguyên tử 'phá đảo' showbiz Việt: 'Anh mà phát ngôn trung thực và dũng cảm sẽ là một quả bom nguyên tử nổ ra trong showbiz' - Nguyên văn dòng bình luận của Chí Trung.

Tuy nhiên sau tuyên bố đầy ẩn ý, Chí Trung không tiếp tục chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi