Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa bác bỏ tin đồn có bạn trai mới, Thu Quỳnh đã công khai rung động trước người nào đó

Những chia sẻ mới đây của Thu Quỳnh khiến khán giả rần rần mong cô sớm có 'happy ending'.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với tin đồn Thu Quỳnh có bạn trai mới sau khi cô đăng tải bức hình 2 bàn tay của mình và một người đàn ông giấu mặt. Ngay sau khi tin đồn rộ lên, Thu Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thêm: 'Nếu có chuyện gì vui, tôi sẽ thông báo cho khán giả'.

Bức ảnh làm nổi lên tin đồn Thu Quỳnh có bạn trai mới. 

Bức ảnh làm nổi lên tin đồn Thu Quỳnh có bạn trai mới.

Thế nhưng, trong một talkshow mới đây, nữ diễn viên 'Về nhà đi con' lại úp mở rằng cô đang cảm thấy rung động trước một người nào đó. Cụ thể, Thu Quỳnh chia sẻ: 'Hai năm trước mình như con chim sợ cành cong, muốn lo cho cuộc sống của mình. Lúc đó Thu Quỳnh cảm nhận mình đang rơi vào trạng thái lãnh cảm, không rung động. Nhưng thời điểm gần đây Thu Quỳnh chợt nhận ra hình như mình lại bắt đầu rung động thì phải, bắt đầu có cảm xúc với hành động của một người đàn ông nào đó'.

Vừa bác bỏ tin đồn có bạn trai mới, Thu Quỳnh đã công khai rung động trước người nào đó 1 

Thu Quỳnh cũng chia sẻ thêm rằng dù có rung động với người nào đó thì cô cũng chỉ 'tựa nhẹ nhẹ' vào họ chứ không yêu hết mình, trao hết mình như thời còn trẻ. 

Tại đây, cô cũng đã trải lòng về khoảng thời gian căng thẳng và khó khăn khi ly hôn với chồng cũ Chí Nhân. Thu Quỳnh tâm sự: 'Thực ra, khoảng thời gian khiến Quỳnh mệt mỏi nhất là lúc gần ly hôn. Ở thời điểm đó, mình phải suy nghĩ nhiều, lựa chọn, cân nhắc trước khi đưa đến quyết định. Quỳnh bị stress thật sự'.

Tuy nhiên, đến hiện tại, nữ diễn viên đã lấy lại cân bằng cuộc sống. Cuộc ly hôn này đã giúp cô học được cách trưởng thành, vượt qua mọi sóng gió. 

Thu Quỳnh đang là một diễn viên được nhiều người quan tâm với hàng loạt vai diễn ấn tượng. Sự nghiệp thăng tiếng, Thu Quỳnh đã mua được nhà và mua ô tô trả góp. Nữ diễn viên trải lòng: 'Vào một buổi trưa, khi chở con đi diễn cùng trên một chiếc xe máy. Giữa trời nắng chang chang của tháng 6, con ngủ gật sau lưng, lúc ấy, Quỳnh cảm thấy rất thương bé và đã quyết định mua xe trong vòng một tuần. Sau đó, Quỳnh lao vào làm việc để chi trả khoản nợ trả góp'.

Thu Quỳnh và con trai. 

Thu Quỳnh và con trai.

Thu Quỳnh chia sẻ hiện tại, điều quan trọng nhất với cô không phải là hạnh phúc của bản thân mà con trai mới là điều quan trọng nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi