Vừa bị chỉ trích 'mặc như không', Ngọc Trinh đăng clip diện đồ kín bưng thả dáng tại Paris với caption đầy ẩn ý

Ngọc Trinh đáp lại sự chỉ trích của đại bộ phận khán giả với bộ trang phục 'mặc như không mặc' với dòng caption đầy ẩn ý?

20/05/2019 22:39

Bộ trang phục được cho là 'phản cảm' của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes hôm nay gặp phải khá nhiều lời chỉ trích. Song, vẫn có một bộ phận khán giả cho rằng bộ đầm của người đẹp đúng với cái tên mà người ta hay gọi cô - 'nữ hoàng nội y' và giúp Ngọc Trinh khoe được đường cong cơ thể gợi cảm.

Trước những lời chỉ trích đến từ đại bộ phận khán giả Việt, dường như điều này không ảnh hưởng mấy đến người đẹp 'Vòng eo 56'. Cách đây một giờ, 'nữ hoàng nội y' đã đăng một clip diện bộ trang phục thể thao cùng với áo croptop trắng cực năng động. Đoạn clip cho thấy Ngọc Trinh vẫn rất vui vẻ, tỏa sáng mặc dù vừa nhận làn sóng chỉ trích dữ dội từ đông đảo netizen.

Đáng chú ý, dòng caption mà người đẹp đăng có lẽ như đang chống lại những ai đã và đang chỉ trích cô. Ngọc Trinh viết: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không luỵ'.

Vừa bị chỉ trích 'mặc như không', Ngọc Trinh đăng clip diện đồ kín bưng thả dáng tại Paris với caption đầy ẩn ý 0 

Mặc dù không rõ Ngọc Trinh có ẩn ý điều gì trên dòng trạng thái hay không, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng 'gà của ông bầu Khắc Tiệp vẫn cực xinh đẹp và tỏa sáng chỉ bằng vài bước thả dáng 'sương sương' trên đường phố Paris.

Clip được 'nữ hoàng nội y' chia sẻ trên Facebook

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều