Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa bị chỉ trích vì 'đá xéo' chuyện tình cảm của Huỳnh Phương, Trường Giang lại gây bức xúc khi liên tục hỏi xoáy bạn gái Quang Hải

trường giang

Trường Giang tiếp tục bị cư dân mạng phản ứng vì hỏi xoáy Nhật Lệ - bạn gái cầu thủ bóng đá Quang Hải.

Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình 'Nhanh như chớp' có sự tham gia của hot girl Nhật Lệ, Trường Giang đã nhận về vô vàn 'gạch đá' từ cư dân mạng khi liên tục hỏi xoáy khiến cô nàng vô cùng lúng túng. 

Cụ thể, khi Nhật Lệ lên chơi, sau khi hỏi qua một số thông tin về việc học lẫn công việc, nam MC đã lập tức quay sang hỏi về đời sống cá nhân riêng tư của cô. Mặc dù biết đây là bạn gái Quang Hải nhưng chồng Nhã Phương lại liên tục hỏi rằng: 'Có bạn trai chưa', 'Bạn trai em làm nghề gì?'.

Nhật Lê tham gia 'Nhanh như chớp'  

Nhật Lê tham gia 'Nhanh như chớp' 

Mặc cho Liên Bỉnh Phát 'giải vây' bằng cách trả lời là làm nghề MC hay cô nàng cũng bông đùa nói lại: 'Dù không phải là ca sĩ những rất thích hát' hay ngay cả khi Ngọc Nữ lên tiếng, Trường Giang vẫn không hề dừng lại.

Cô nàng là bạn gái cầu thủ Quang Hải  

Cô nàng là bạn gái cầu thủ Quang Hải 

Mặc cho Nhật Lệ khá bối rối, MC 'Nhanh như chớp' vẫn đặt thêm câu hỏi 'Bạn trai em tên là gì' khiến cho khách mời 'đứng hình', trong khi đó, người xem lại vô cùng khó chịu. Phải đến khi bạn gái Quang Hải phải nói rằng: 'Em đã bảo giấu cho riêng em biết rồi, anh còn hỏi em' thì Trường Giang mới chịu im lặng. 

Trường Giang hỏi xoáy khiến Nhật Lệ vô cùng lúng túng

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, nam danh hài vấp phải làn sóng chỉ trích trên truyền hình. Trước đó, trong tập có diễn viên Huỳnh Phương, Trường Giang cũng khiến anh chàng vô cùng tức giận.

Khi được hỏi có bạn gái chưa ngay lập tức thành viên FapTV đã né tránh, xin đổi câu hỏi khác khiến Hari Won và Trường Giang cực kì tò mò. Sau đó, Huỳnh Phương liền vội vàng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của mình: 'Nói chung là còn cứu vãn được' thì cặp đôi MC mới bắt đầu vào cuộc chơi. 

Huỳnh Phương tham gia 'Nhanh như chớp'  

Huỳnh Phương tham gia 'Nhanh như chớp' 

Không những thế, khi nam diễn viên bắt đầu phần thi, Trường Giang còn hát để trêu chọc: 'Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi...', khiến Huỳnh Phương lập tức thể hiện thái độ không hài lòng: 'Thi đi anh'.

Huỳnh Phương tỏ ra khó chịu khi bị Trường Giang 'đá xéo'  

Huỳnh Phương tỏ ra khó chịu khi bị Trường Giang 'đá xéo' 

Thậm chí, khi thấy anh chàng dùng quá nhiều thời gian suy nghĩ câu trả lời, ông xã Nhã Phương lại tiếp tục 'kém duyên': 'Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em' khiến anh chỉ biết ngậm ngùi không nói nên lời. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi