Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa chuẩn bị quay trở lại với Nu'est, Hwang Minhyun đã bị yêu cầu rời khỏi nhóm vì lý do này

Hành động đổi tên bio trên Instagram từ tên fandom Nu'est sang tên thật của anh chàng khiến cộng đồng fan vô cùng phẫn nộ.

Ngày 1/1 vừa qua, Wanna One đã chính thức dừng hoạt động, khép lại hành trình 1 năm 6 tháng với vô số thành tích đáng tự hào. Ngay sau đó, nhiều thành viên của nhóm cũng bắt đầu mở các tài khoản mạng xã hội cho riêng mình.

Trong khi đó, những ai đã có tài khoản riêng từ trước thì được phép tiếp tục sử dụng trở lại. Và, Hwang Minhyun, thành viên đến từ Nu'est đã ngay lập tức đổi thông tin cá nhân trên Instagram của mình từ LOVE (tên fandom của Nu'est) thành tên thật của mình và follow Kang Daniel và Yoon Jisung.

Điều này đã khiến cộng đồng LOVE vô cùng tức giận. Họ liên tục để lại các bình luận chỉ trích và thẳng thừng yêu cầu Hwang Minhyun rời khỏi Nu'est.

Hwang Minhyun để tên fandom của Nu'est để thể hiện tình cảm của mình với người hâm mộ

Hwang Minhyun để tên fandom của Nu'est để thể hiện tình cảm của mình với người hâm mộ

Tuy nhiên sau khi rời khỏi Wanna One, anh đã thay nó thành tên riêng của mình

Tuy nhiên sau khi rời khỏi Wanna One, anh đã thay nó thành tên riêng của mình

'Mọi người ổn chứ ? Tôi thì không. Tôi đã rất cố gắng để không cảm thấy khó chịu về điều này. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy rất buồn trong đời. Tôi rất buồn, tôi cảm thấy muốn khóc.'

'Tôi cũng vậy. Anh ấy đã xóa tên của chúng tôi ngay cả trước khi chào chúng tôi. Thành thật mà nói, nó khiến tôi cảm thấy đau đớn'.

'Thành thật mà nói, tôi bị tổn thương và bực mình với hành động của anh ấy. Anh ấy phải làm điều đó vào lúc này sao? Anh ấy không thể làm điều đó trước đây à? Hiện tại tất cả chúng ta đang gặp rất nhiều khó khăn. Thay vì lo lắng cho Minhyun, tôi lo lắng hơn vềLOVEnhiều hơn. Anh ấy thậm chí còn tham gia một vở nhạc kịch với họ. Chắc hẳn anh ấy phải vui vẻ lắm'.

Vừa chuẩn bị quay trở lại với Nu'est, Hwang Minhyun đã bị yêu cầu rời khỏi nhóm vì lý do này 2

'Tôi thực sự không ổn. Đây là điều đầu tiên anh ấy làm khi chúng tôi chờ đợi anh ấy 1 năm rưỡi. Cảm giác như tất cả những cảm xúc tôi đã giữ từ 1 năm rưỡi qua quá lãng phí'.

Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực cho rằng Hwang Minhyun chỉ muốn thể hiện tình yêu đối với người hâm mộ của mình, cả LOVE hay WANNABLE mà thôi.

'Hwang Minhyun đã dành thời gian ở Wanna One và anh ấy đã nhận được rất nhiều tình yêu với tư cách là thành viên của Wanna One. Anh ấy làm điều đó thì có gì sai'.

'Anh ấy tôn trọng người hâm mộ của mình dù họ ở trong fandom nào đi nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi