Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa công khai bạn trai mới, Hòa Minzy nhắn nhủ sẽ 'bảo vệ' người yêu

Sau khi được người yêu mới công khai gọi là 'vợ', Hòa Minzy ngay lập tức đáp trả khá dí dỏm, hài hước ngay trên trang cá nhân khiến fan vô cùng thích thú.

Sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cách đây ít lâu, cô có tiết lộ đã có người mới nhưng không để lộ tung tích về anh chàng này.

Sau nhiều ồn ào, cuối cùng, Hòa Minzy 'kín đáo' tiết lộ chân dung bạn trai mới của mình bằng cách cho anh chàng được đánh dấu tên cô trên trang cá nhân, âu yếm gọi cô là 'vợ'. Anh chàng này cũng không quên nói rằng, việc công khai chuyện tình cảm đã được Hòa Minzy chấp nhận nên anh chàng 'khoe bung nóc'. 

Hòa Minzy ngầm đồng ý cho người yêu công khai tình cảm. 

Hòa Minzy ngầm đồng ý cho người yêu công khai tình cảm.

Đáp trả lại việc bạn trai gọi mình là 'vợ', Hòa Minzy hài hước và hóm hỉnh đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: 'Anh à! Đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà' kèm theo đó là icon hình trái tim để biểu lộ tình cảm.

Hòa Minzy đăng dòng trạng thái sẽ bảo vệ người yêu mình khỏi dư luận.  

Hòa Minzy đăng dòng trạng thái sẽ bảo vệ người yêu mình khỏi dư luận. 

Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi cũng như mong Hòa Minzy sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc với tình yêu mới.

Được biết, bạn trai mới của Hòa Minzy tên là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1987. Những người quen Hòa cho biết, cặp đôi đã quen nhau từ lâu nhưng Hòa Minzy một mực giấu kín.

Nguyễn Minh Hải không hoạt động trong giới giải trí. Anh là con của một đại gia ở Long An và hiện đang làm Tổng giám đốc một công ty phân bón của gia đình. Công ty của gia đình Nguyễn Minh Hải là 1 trong những công ty phân bón lớn nhất miền Tây. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi