Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đăng ảnh cưới với Bảo Thanh, Quốc Trường đã bị anh rể dằn mặt: 'Con gái nhà này không vừa đâu'

Phản ứng bất ngờ của Quốc Trường khi bị anh rể đe dọa về việc đăng ảnh cưới với Bảo Thanh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thời gian gần đây, bộ phim Về nhà đi con đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt. Theo diễn biến từ bộ phim, cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) được khán giả vô cùng mong đợi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Quốc Trường đăng tải ảnh cưới đẹp như mơ với Bảo Thanh cùng dòng chú thích hóm hỉnh: 'Vậy là cưới Xính Lao thật rồi, cười vậy thôi chứ đau lắm'. 

Vừa đăng ảnh cưới với Bảo Thanh, Quốc Trường đã bị anh rể dằn mặt: 'Con gái nhà này không vừa đâu' 0 

Hình ảnh đám cưới với Bảo Thanh được Quốc Trường đăng trên trang cá nhân. 

Hình ảnh đám cưới với Bảo Thanh được Quốc Trường đăng trên trang cá nhân.

Ngay khi vừa đăng tải hình ảnh, bài viết của Quốc Trường đã nhận về nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Không ít khán giả đã để lại bình luận chúc mừng chú rể màn ảnh, còn cá nhân 'cô dâu' thì vào hỏi: 'Đau thật không?'. Lập tức Quốc Trường cùng bình luận đáp trả hóm hỉnh: 'Đau như bò đá'.

Vừa đăng ảnh cưới với Bảo Thanh, Quốc Trường đã bị anh rể dằn mặt: 'Con gái nhà này không vừa đâu' 2

Đáng chú ý nhất là ông anh rể màn ảnh Trọng Hùng cũng vào dằn mặt Quốc Trường như trong phim anh từng cảnh cáo nam diễn viên. Tuy nhiên cậu em rể cũng không phải dạng vừa, liền phản pháo ngay: 'Bản thân ông sống tốt đi rồi hãy phán xét người ta'.

Vừa đăng ảnh cưới với Bảo Thanh, Quốc Trường đã bị anh rể dằn mặt: 'Con gái nhà này không vừa đâu' 3

Bên cạnh đó có những fan cuồng của bộ phim còn tự tay chế thiệp cưới cho cặp đôi Thư - Vũ. Dự định hôn lễ diễn ra vào ngày 29/9. Cả nhà cùng háo hức đón chờ đám cưới này nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi