Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đăng ảnh vợ con, Việt Anh lại tung status ám chỉ việc 'hết duyên'

Chuyện tình cảm của vợ chồng Việt Anh khiến nhiều khán giả 'chóng mặt' vì cặp đôi nay tái hợp mai lại chia tay.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Việt Anh có chia sẻ về việc anh và vợ xảy ra xích mích. Trong đó, vợ nam diễn viên chia sẻ hình ảnh đầu gối thâm tím cùng dòng chữ 'bạo hành gia đình'. Nhiều người nghi ngờ cặp đôi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của diễn viên Việt Anh. 

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của diễn viên Việt Anh.

Mới đây, nam diễn viên tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc hết duyên: 'Chữ duyên thật sự là một định nghĩa mang màu tâm linh và không bao giờ giải thích hoặc hiểu rõ về bản chất của nó được. Có duyên con người ta sẽ gặp nhau và cùng nhau tạo nên điều gì đó và hết duyên thì con người ta cũng sẽ ra đi mà không biết giải thích thế nào. Bởi vậy biết chấp nhận và buông bỏ cũng là một nghệ thuật sống mà không phải ai cũng học được và làm được một cách đúng nghĩa. Nhưng nếu làm được thì cuộc sống sẽ trở nên thi vị và đáng yêu hơn rất nhiều!'.

Nhiều người đã vào bày tỏ thái độ ngạc nhiên về những chia sẻ của Việt Anh:

- Trần Tú Quyên: Dạo này anh mình nhiều status lạ quá?

- Đỗ Minh Duyên: Mới sáng ra anh đã làm em thót tim.

Đáp lại những bình luận này, Việt Anh cũng trả lời khá mờ ám theo kiểu 'nhột không?', 'sợ nhờ'.

Nhiều người đặt câu hỏi, không biết có phải chuyện gia đình đã đến mức không thể giải quyết được khiến Việt Anh cho rằng, anh và vợ đã hết duyên?

Đáng nói là cách đây ít ngày, nam diễn viên vẫn đang tải hình ảnh đi dự khai trương cùng bà xã và quảng cáo sản phẩm giúp vợ. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng, Việt Anh đã cố tình lợi dụng chuyện gia đình để thu hút sự chú ý và PR cho sản phẩm kinh doanh của gia đình. 

Nam diễn viên cùng vợ đi dự sự kiện cách đây không lâu. 

Nam diễn viên cùng vợ đi dự sự kiện cách đây không lâu.

 

Góp ý cho Tiin