Trần Tiểu Vy 

Họ và tên: Trần Tiểu Vy

Năm sinh: 23/8/2000

Quê quán: Quảng Nam

Trần Tiểu Vy đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18.

Tiểu Vy hiện đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trước đó, Tiểu Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp tại Quảng Nam. Khi chuyển vào TP. HCM, Tiểu Vy học tại trường THPT Vạn Hạnh.

 

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện trên trang chủ của Miss World

Ban tổ chức cuộc thi Miss World đã cập nhật Trần Tiểu Vy là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này.

Hôm 16/9 vừa qua, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam Trần Tiểu Vy đã vượt qua các đối thủ nặng kí khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Với vẻ đẹp hiện đại, tươi mới, trẻ trung và sắc sảo, Trần Tiểu Vy đã chứng tỏ được khả năng của mình từ những vòng đầu tiên. Và tới vòng cuối, cô nàng càng trở nên xuất sắc và chứng minh được rằng dù còn trẻ nhưng cô vẫn xứng đáng trở thành đại diện cho nhan sắc Việt Nam.

Tên của Tiểu Vy đã được cấp nhật trên trang chủ của Miss World 

Tên của Tiểu Vy đã được cấp nhật trên trang chủ của Miss World 

Sau chiến thắng này, Trần Tiểu Vy chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss World. Và không để chậm trễ, trên trang chủ, ban tổ chức Miss World đã cập nhật tên của Tiểu Vy là phần đại diện của Việt Nam.

Cuộc thi Miss World sẽ diễn ra vào tháng 11, Tiểu Vy có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra tại Trung Quốc năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng thực hiện các hoạt động đã được vạch sẵn của Ban tổ chức trên cương vị Hoa hậu. 

Tiểu Vy sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss World

Tiểu Vy sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss World

Nhiều trang báo lớn của Trung Quốc, Hàn Quốc đều có chung nhận định, Trần Tiểu Vy sẽ là đối thủ đáng gờm của các người đẹp khác tại Miss World.

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn, có uy tín trên thế giới. Cuộc thi hội tụ nhiều thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi thu hút nhiều người đẹp Việt Nam tham dự. Trước Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh từng lọt vào top 40 và dành giải thưởng phụ Người đẹp Nhân ái. Trước đó, Lan Khuê cũng từng lọt vào top 11 của cuộc thi này, đây được xem là thành tích cao nhất của sắc đẹp Việt trên đấu trường quốc tế danh giá này.

>> Xem thêm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói về clip đi bar: Em nghĩ em không làm gì sai

Giúp Tiin sửa lỗi