Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đăng tải ảnh chụp thân thiết với G-Dragon, Goo Hara đã vội vàng xóa đi vì lý do gì?

Một số người cho rằng vì bị chỉ trích 'dựa hơi' trưởng nhóm BIGBANG nên Goo Hara đã quyết định làm 'bốc hơi' hình ảnh này.

G-Dragon đã chính thức xuất ngũ ngày 26/10 vừa qua sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ. Đông đảo người hâm mộ đang mong đợi màn comeback của anh chàng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Goo Hara bất ngờ chia sẻ một hình ảnh chụp cùng G-Dragon kèm theo dòng chữ: 'Chúng ta cùng cố gắng nhé'. Mặc dù sau đó 30 phút, cựu thành viên nhóm KARA đã xóa bài đăng nhưng các netizen xứ Hàn đã nhanh chóng lưu lại được hình ảnh này.

Hình ảnh được Goo Hara đăng tải 

Hình ảnh được Goo Hara đăng tải

Cô đã xóa bài viết sau khi đăng 30 phút. 

Cô đã xóa bài viết sau khi đăng 30 phút.

Bài đăng này của nữ thần tượng khiến fan vô cùng vui mừng khi nữ ca sĩ đã lấy lại tinh thần sau sự ra đi của người em gái thân thiết Sulli. Tuy nhiên, hành động nhanh chóng xóa đi bài đăng khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Một số ý kiến cho rằng vì một lần nữa bị chỉ trích 'dựa hơi' trưởng nhóm BIGBANG nên Goo Hara đã quyết định làm 'bốc hơi' hình ảnh này.

Cựu thành viên nhóm KARA và G-Dragon có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết. Cả hai cũng đều chơi chung với Sulli. 

Vừa đăng tải ảnh chụp thân thiết với G-Dragon, Goo Hara đã vội vàng xóa đi vì lý do gì? 2 

Hình ảnh Goo Hara, G-Dragon và Sulli đi chơi tại một công viên. 

Hình ảnh Goo Hara, G-Dragon và Sulli đi chơi tại một công viên.

Thời gian gần đây quả là quãng thời gian cực kỳ khó khăn đối với Goo Hara. Tự sát nhưng may mắn không chết, nữ ca sĩ lại phải đau lòng chứng kiến sự ra đi của người bạn thân Sulli. Có vẻ như vừa xuất ngũ, G-Dragon đã cố ý muốn hẹn gặp Goo Hara để an ủi, động viên cô trong giai đoạn này.

Giúp Tiin sửa lỗi