Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đến nơi tổ chức 'siêu đám cưới', đây là điều mà 'hội lầy' Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi làm ngay

Ngô Kiến Huy

Thật ra điều này cũng chẳng quá khó đoán, nhất là khi trước đó các sao nhà ta còn hỏi cực lầy: 'Đám cưới có cho ăn không?'

Sau khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc sáng sớm và khởi hành đến Phú Quốc, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cập bến đảo ngọc và chuẩn bị ráo riết để tham dự ‘siêu đám cưới' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào chiều nay. 

Diệu Nhi diện đồ cá tính, không quên mang theo hộp quà đặc biệt dành tặng cho đàn anh, đàn chị.  

Diệu Nhi diện đồ cá tính, không quên mang theo hộp quà đặc biệt dành tặng cho đàn anh, đàn chị. 

Thu Trang - Tiến Luật ăn mặc trẻ trung tại sân bay.  

Thu Trang - Tiến Luật ăn mặc trẻ trung tại sân bay. 

Tuy nhiên, làm gì thì làm, trước khi check-in phòng khách sạn, ‘hội bạn lầy' nổi tiếng của showbiz Việt vẫn cần có một việc phải làm ngay kẻo muộn. Đó chính là… đi ‘măm măm' bồi bổ cho chiếc bụng đói meo vì phải thức dậy vào lúc sáng sớm và làm thủ tục chuyến bay.

Có thể thấy các sao Việt nhà ta đã nôn nao đến mức quên luôn việc cần phải ăn uống, đến khi đã đặt chân đến khách sạn nơi tổ chức hôn lễ mới sực nhớ ra vì bụng đã đói meo. 

Câu chuyện hài hước này đã được Diệu Nhi chia sẻ lại trên Instagram của mình. Trong khoảnh khắc ‘măm măm' đồ ăn ngon sau một chuyến bay sớm, Diệu Nhi cũng không quên quay lại những giây phút tụ họp đáng nhớ này và bình luận thêm một câu: ‘Những gương mặt quá đói nên không check in phòng mà đi ăn trước tính sao?', khiến các fan không khỏi buồn cười. 

Clip: Sao Việt tụ họp ăn uống trước giờ G đám cưới

Được biết, ngoài Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Thu Trang - Tiến Luật, còn hơn 500 khách mời khác cũng khởi hành đến Phú Quốc và chuẩn bị tham dự hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ, hội anh chị em nghệ sĩ đã quyết định từ chối hết các show diễn và sự kiện trong hai ngày 9, 10/11 để ‘toàn tâm toàn ý' đi ăn cưới đồng nghiệp. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi