Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Vừa đính hôm đêm trước, Hailey Baldwin đã khoe nhẫn đính hôn kim cương cỡ bự

Justin Bieber

Để khẳng định thông tin đính hôn là thật, Hailey Baldwin khoe khéo nhẫn kim cương cỡ bự do Justin Bieber tặng.

Đêm qua, làng giải trí thế giới xôn xao khi hay tin Justin Bieber đã cầu hôn Hailey Baldwin sau hơn 1 tháng hẹn hò. Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh cặp đôi xuất hiện cùng nhau, và điều đáng chú ý là chiếc nhẫn kim cương xuất hiện trên ngón áp úp tay trái của Hailey Baldwin. 

Vừa đính hôm đêm trước, Hailey Baldwin đã khoe nhẫn đính hôn kim cương cỡ bự 0

Theo chủ nhân của bức ảnh, cặp đôi được bắt gặp ở Bahamas và trên tay Hailey Baldwin là một chiếc nhẫn kim cương sáng chói.

Vừa đính hôm đêm trước, Hailey Baldwin đã khoe nhẫn đính hôn kim cương cỡ bự 1

Vừa đính hôm đêm trước, Hailey Baldwin đã khoe nhẫn đính hôn kim cương cỡ bự 2

Trước đó, sau khi thông tin Justin cầu hôn Hailey thành công, cha của cô nàng là tài tử Stephen Baldwin cũng lên tiếng cho biết hiện tại mình đang rất hạnh phúc. 'Tôi đang nở một nụ cười hạnh phúc! Vợ chồng tôi luôn cầu nguyện với Chúa! Người đang bước vào trái tim của JB&HB. Hãy cùng cầu nguyện cho mục đích của Người được hoàn tất. Yêu hai con thật nhiều.' - Stephen Baldwin cho biết.

Hailey Baldwin và bố - nam tài tử Stephen Baldwin

Hailey Baldwin và bố - nam tài tử Stephen Baldwin

Về phía Selena, nhiều nguồn tin cho biết, tình cũ và sâu đậm nhất của Justin hiện đang vô cùng sốc trước thông tin này, bởi cô không nghĩ anh chàng lại 'đánh nhanh rút gọn' đến thế.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi