Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa được cầu hôn bằng nhẫn kim cương 5 triệu đô, nay Katy Perry lại gây xôn xao bởi tin đồn mang thai với Orlando Bloom?

Katy Perry

Nếu đúng như vậy thì quả thực cặp đôi Katy Perry - Orlando Bloom đang đón song hỉ khiến người hâm mộ ai cũng vui lây.

Nguồn tin mới đây cho rằng Katy Perry đang mang thai và đám cưới với Orlando Bloom là điều trong tương lai gần. Dù đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ vướng tin đồn bầu bì, song ở thời điểm này, sau khi chính thức nhận lời cầu hôn từ bạn trai thì dường như tin đồn này lại rất hợp lý và mang tính thuyết phục rất cao.

Vừa được cầu hôn bằng nhẫn kim cương 5 triệu đô, nay Katy Perry lại gây xôn xao bởi tin đồn mang thai với Orlando Bloom? 0

Theo chuyên gia của trang James Allen, chiếc nhẫn Orlando cầu hôn Katy được đính kim cương hồng khoảng 4 carat, bao quanh bởi một dải vàng và kim cương trắng.

Theo chuyên gia của trang James Allen, chiếc nhẫn Orlando cầu hôn Katy được đính kim cương hồng khoảng 4 carat, bao quanh bởi một dải vàng và kim cương trắng.

Theo đó, nhiều kênh truyền thông đều bày tỏ sự tin tưởng rằng Katy Perry đã mang thai, cô và bạn trai Orlando Bloom đã 'có một kế hoạch bí mật để trao lời thề nguyện' với nhau bởi vì Katy đã có tin vui. 

Bên cạnh đó, tờ National Enquirer cũng khẳng định: 'Orlando Bloom đã bật mí nhiều điều ám chỉ về chuyện họ đã xây dựng tổ ấm được một thời gian, và chẳng có gì là bí mật nữa bởi Katy Perry không thể chờ đợi được đến khi mang bầu em bé của anh ấy'... 

Tuy nhiên, Gossip Cop lại đưa ra tuyên bố rằng chuyện nữ ca sĩ sinh năm 1984 mang tahi hoàn toàn không phải sự thật. Gossip Cop cũng đã nhận được câu trả lời từ những người bạn chung thân thiết của Katy Perry và Orlando Bloom, họ đều cho biết tin đồn này không đúng sự thật.

Ngoài ra, khi đi ăn cùng các đồng nghiệp Ryan Seacrest, Luke Bryan và Lionel Richie tại New York khi làm giám khảo American Idol, nữ ca sĩ cũng đã uống hết cả ly rượu vang đỏ  - Ai cũng biết rằng việc uống đồ uống có cồn là điều tránh đối với phụ nữ mang thai. Chi tiết này như cũng là minh chứng đắt giá để phủ nhận chuyện cô đang mang bầu. 

Dẫu vậy, nếu tin đồn là sự thật thì người hâm mộ khắp nơi đều rất sung sướng và vui mừng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi