Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa hạ sinh quý tử, Lưu Thi Thi đã mắc chứng trầm cảm sau sinh?

Thông tin này đã khiến fan của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đứng ngồi không yên.

Ngày 29/4, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Bắc, Đài Loan. Sau đó, Ngô Kỳ Long cũng hồ hởi thông báo bà xã đã hạ sinh an toàn, mẹ tròn con vuông: 'Bạn nhỏ đã đến trình diện rồi. Mẫu tử bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mẹ thân yêu đã đã vất vả rồi. Thi Thi cảm ơn em'.

Vừa hạ sinh quý tử, Lưu Thi Thi đã mắc chứng trầm cảm sau sinh? 0 

Tuy nhiên gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang truyền nhau thông tin nữ diễn viên Lưu Thi Thi đang phải đối mặt với trầm cảm sau khi hạ sinh con trai đầu lòng. Cụ thể, nguồn tin cho biết sau sinh, Lưu Thi Thi lúc nào cũng buồn phiền, không muốn trò chuyện với ai và thậm chí là khóc lóc. Còn có thông tin vì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không tốt nên nữ diễn viên mới cảm thấy áp lực nặng nề và trở nên stress.

Thực chất, thông tin này không phải vô căn cứ vì Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã kết hôn từ năm 2016 nhưng đến cuối năm ngoái cả hai mới đón tin vui. Đứng trước thông tin Kỳ Long 'vô sinh', mẹ anh bất ngờ chia sẻ: 'Người ta đồn Thi Thi trục trặc nên khó mang thai'. Có lẽ chính câu trả lời mang hàm ý bênh con trai này của bà đã làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không tốt đẹp với Lưu Thi Thi. 

Lưu Thi Thi và nhà chồng 

Lưu Thi Thi và nhà chồng

Để xác thực thông tin, phóng viên của Sina đã liên hệ với vợ chồng cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Đáp lại, quản lý nữ diễn viên cho hay: 'Không hề có chuyện này'. Nhờ vậy mà người hâm mộ đã phần nào yên tâm hơn cho sức khoẻ của Lưu Thi Thi. 

Vừa hạ sinh quý tử, Lưu Thi Thi đã mắc chứng trầm cảm sau sinh? 2 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bén duyên sau khi đảm nhận vai chính của bộ phim đình đám 'Bộ bộ kinh tâm'. Sau đó, cả hai tiếp tục kết hợp trong một vài tác phẩm và bén duyên từ đó. Năm 2015, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tuyên bố kết hôn nhưng phải sang năm 2016, đám cưới 'thế kỉ' mới được diễn ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi