Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

Số tiền sẽ được chia ra để ủng hộ Chính phủ phòng Covid-19 và hỗ trợ người dân miền Tây vượt qua thiên tai.

Sáng ngày 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã xuất hiện tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM và cùng nhiều nghệ sĩ trao tặng tiền, hiện vật để ủng hộ đất nước trong công cuộc phòng dịch Covid-19 và đẩy lùi thiên tai đang khiến chất lượng cuộc sống của người dân miền Tây tụt dốc. Theo đó, 'vua hàng hiệu' chia sẻ ông sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng. 

30 tỷ đồng này sẽ được chia ra thành 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn, hạn hán, 25 tỷ đồng còn lại chi trả cho các trang thiết bị, máy móc để cùng nhà nước cũng như tuyến y tế tại Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh. 

'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây 0

Trước đó, dư luận đã biết đến gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn đóng góp 6 tỷ đồng để hỗ trợ đặt máy áp lực âm, áp dụng cho việc điều trị Covid-19 nhanh chóng và hiệu quả. Thông tin này đã được người đại diện của bà Thủy Tiên (vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn) xác nhận. Cộng với khoản tiền ủng hộ to lớn sau này, gia đình 'hàng hiệu' hy vọng chiến dịch chống dịch bệnh sẽ sớm được rút ngắn và đạt được thành công rực rỡ. 

Ông Johanthan Hạnh Nguyễn từng khiến nhiều người sốc khi chi trả 6 tỷ để đưa con gái Thảo Tiên về nước bằng chuyên cơ. 

Ông Johanthan Hạnh Nguyễn từng khiến nhiều người sốc khi chi trả 6 tỷ để đưa con gái Thảo Tiên về nước bằng chuyên cơ. 

Trong một diễn biến khác, con gái Thảo Tiên của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã có kết quả âm tính với nCoV lần một sau 10 ngày chữa trị. Cô bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi được chữa bệnh tại Việt Nam, nhận sự điều trị nhiệt tình, hết mình từ phía các điều dưỡng, y bác sĩ. 

Tình trạng sức khỏe của Thảo Tiên đã bình thường, ổn định trở lại. 

Tình trạng sức khỏe của Thảo Tiên đã bình thường, ổn định trở lại. 

Ngoài gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn, các ngôi sao nổi tiếng cũng chung tay phòng dịch bệnh, thiên tai như Thủy Tiên - Công Vinh huy động quỹ từ thiện lên đến 12 tỷ đồng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu đồng, Hà Anh Tuấn và nhóm bạn quyên góp 1,95 tỷ đồng, Chi Pu chi trả 1 tỷ đồng cho phòng áp lực âm tại Hà Nội và 5.000 trang phục bảo hộ...

Giúp Tiin sửa lỗi