Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi hủy hôn với chị gái Á hậu Hoàng My, Trương Nam Thành và bạn gái hơn tuổi đã bí mật đám cưới?

Thông tin Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân hơn nhiều tuổi đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cùng nhiều danh hiệu quốc tế, Trương Nam Thành là một trong những người mẫu có tiếng của showbiz Việt và có hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang rộng mở, chàng trai sinh năm 1991 bỗng dưng mất hút khỏi các sự kiện công khai.

Mới đây, khi trở lại showbiz Việt, cựu người mẫu này lại gây chú ý khi xác nhận đang hẹn hò với một doanh nhân ở Hà Nội. Qua tìm hiểu được biết, người yêu của Á vương 3 cuộc thi 'Manhunt International 2012' tên Thu Huyền, lớn tuổi hơn Trương Nam Thành, từng lập gia đình và có con riêng. Từng có tin đồn cho rằng, Trương Nam Thành chuyển hẳn ra ngoài Bắc để theo đuổi Thu Huyền vì tiền bạc, gia thế.

Trương Nam Thành thường xuyên khoe ảnh với người yêu trên mạng xã hội.

Trương Nam Thành thường xuyên khoe ảnh với người yêu trên mạng xã hội.

Sau khi hủy hôn với chị gái Á hậu Hoàng My, Trương Nam Thành và bạn gái hơn tuổi đã bí mật đám cưới? 1

Sau khi hủy hôn với chị gái Á hậu Hoàng My, Trương Nam Thành và bạn gái hơn tuổi đã bí mật đám cưới? 2

Mới đây, tin đồn Trương Nam Thành và người yêu lớn tuổi bí mật tổ chức đám cưới đã được chia sẻ rầm rồ trên mạng xã hội. Bằng chứng là trên trang cá nhân, Trương Nam Thành đăng tải hình ảnh anh diện vest bảnh bao cùng dòng caption: 'Giờ G đã tới'.

Ngay dưới bài đăng của nam người mẫu, rất đông bạn bè gửi lời chúc mừng cho cặp đôi. Nam Thành cũng vui vẻ thả like, trái tim và hỏi lại bạn mình 'bao giờ lên xe hoa'. Thêm một bằng chứng nữa cho thấy cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ, đó là bạn gái của Trương Nam Thành cũng đăng tải hình ảnh trong bộ trang phục giống váy cô dâu.

Hiện tại cả hai vẫn chưa xác nhận nguồn thông tin này.

Hiện tại cả hai vẫn chưa xác nhận nguồn thông tin này.

Sinh năm 1991 và hoạt động nghệ thuật chưa lâu, song tình trường của Trương Nam Thành trong showbiz Việt lại khá ồn ào.

Thời điểm 2012, Trương Nam Thành công khai hẹn hò người đẹp Hoàng Yến - chị gái ruột của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò, mỹ nam 9x và Hoàng Yến chia tay.

Trương Nam Thành thời còn mặn nồng với Hoàng Yến.

Trương Nam Thành thời còn mặn nồng với Hoàng Yến.

Đến cuối năm 2014, Trương Nam Thành bén duyên tình cảm với người mẫu hơn anh 2 tuổi tên Thùy Linh. 3 năm gắn bó đầy sâu đậm, đầu năm 2017, Trương Nam Thành chính thức cầu hôn Thùy Linh trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đến tháng 6 cùng năm, Trương Nam Thành xác nhận đã hủy hôn với Thùy Linh với lý do không tiện chia sẻ. Về phần mình, Thùy Linh thẳng thắn tiết lộ có người thứ 3 khiến cho Trương Nam Thành thay lòng đổi dạ, phản bội cô.

Trương Nam Thành từng hủy hôn người đẹp lớn hơn 2 tuổi Thùy Linh.

Trương Nam Thành từng hủy hôn người đẹp lớn hơn 2 tuổi Thùy Linh.
Giúp Tiin sửa lỗi