Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Vừa suy sụp vì 'không thể tự tha thứ cho bản thân', Trường Giang đã vui vẻ nâng cốc với bạn bè

Có vẻ như, nam nghệ sĩ hài xứ Quảng đã vượt qua được scandal tình cảm ầm ĩ kéo dài với Nam Em.

Chắc chắn rằng ở thời điểm hiện tại, chẳng có scandal nào được chú ý hơn scandal tình cảm tay ba Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em. Và sau tròn 1 tháng Nam Em 'tự biên tự diễn', tự lên báo chí kể khổ và livestream thổ lộ tình cảm với Trường Giang, thậm chí còn quay clip đến nhà anh chàng này tặng bánh kem và hoa, thì cuối cùng một nhân vật chính khác của câu chuyện - Trường Giang cũng lên tiếng.

Vừa suy sụp vì 'không thể tự tha thứ cho bản thân', Trường Giang đã vui vẻ nâng cốc với bạn bè 0 

Trong lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây nhất, Trường Giang đã khiến nhiều fan hâm mộ sốc khi cho rằng Nam Em 'không bình thường' và cô đang làm những việc 'không người bình thường nào làm'. Đáng chú ý hơn, anh chàng cũng thừa nhận có thích Nam Em, nhưng đó không phải tình yêu.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Trường Giang buồn bã nói, hiện giờ không dám mong Nhã Phương tha thứ bởi chính bản thân anh cũng không tha thứ được cho mình.

Vừa suy sụp vì 'không thể tự tha thứ cho bản thân', Trường Giang đã vui vẻ nâng cốc với bạn bè 1 

Sau loạt phát ngôn gây sốc về Nam Em, một cơn bão chỉ trích từ cư dân mạng đã đổ xuống Trường Giang. Nhiều người cho rằng, Trường Giang không đáng mặt đàn ông khi nhẫn tâm nói những câu từ dễ gây tổn thương như thế đối với người phụ nữ mình từng thích. Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan ủng hộ Trường Giang, cho rằng đây chỉ là đỉnh điểm của sự tức giận khi anh đã bị nhắc đến quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực trong thời gian này chỉ vì Nam Em.

Giữa lúc này, những hình ảnh Trường Giang mừng sinh nhật với bạn bè được chia sẻ. Trường Giang vừa cắt tóc và có vẻ như mọi sóng gió cũng chẳng ảnh hưởng đến sự vui vẻ của anh.

Trường Giang vui vẻ nâng cốc vơi bạn bè. 

Trường Giang vui vẻ nâng cốc vơi bạn bè.

(Từ trái qua) Mẹ Nam Em - Quế Vân - Nam Anh 

(Từ trái qua) Mẹ Nam Em - Quế Vân - Nam Anh

Hiện tại, scandal này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi chị Nam Em - Nam Anh, Quế Vân và mẹ cô đều lên tiếng chỉ trích Trường Giang.

Giúp Tiin sửa lỗi