Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lộ ảnh hẹn hò đúng 1 tuần, 'tình cũ Đặng Luân' đã tức giận chia tay trai trẻ?

Có vẻ như lần chia tay này của Kim Thần không diễn ra trong hòa bình.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, 'tình cũ Đặng Luân' - Kim Thần đã đăng một bức hình của mình trong phòng nghỉ, còn kèm theo dòng chữ bày tỏ sự tức giận: 'Anh hài lòng rồi chứ?' Ban đầu mọi người không hiểu Kim Thần có ý gì, tuy nhiên khi Đổng Hựu Lâm vào bình luận rằng: 'Tôn trọng quyết định của em, chúc mọi điều may mắn' thì đã biết có chuyện gì xảy ra. Có vẻ như Kim Thần và Đổng Hựu Lâm đã quyết định chia tay nhưng không trong hòa bình dù họ mới chỉ lộ ảnh tình cảm cách đây đúng 1 tuần.

Kim Thần thể hiện sự bực dọc, Đổng Hựu Lâm cũng bình luận một câu rất ngắn gọn.

Kim Thần thể hiện sự bực dọc, Đổng Hựu Lâm cũng bình luận một câu rất ngắn gọn.

Vừa lộ ảnh hẹn hò đúng 1 tuần, 'tình cũ Đặng Luân' đã tức giận chia tay trai trẻ? 1

Vừa lộ ảnh hẹn hò đúng 1 tuần, 'tình cũ Đặng Luân' đã tức giận chia tay trai trẻ? 2

Hai người bị lộ ảnh hẹn hò cách đó đúng 1 tuần.

Hai người bị lộ ảnh hẹn hò cách đó đúng 1 tuần.

Theo như blogger đưa tin thì 'tình cũ Đặng Luân' và ngôi sao của Idol Producer quen nhau khi họ cùng tham gia show Thiên thiên hướng thượng. Hai người mới hẹn hò từ mùa hè năm nay nhưng ông chủ và fan của Đổng Hựu Lâm được cho là không thích Kim Thần, tuy nhiên lý do thật sự khiến họ chia tay thì không ai rõ.

Trước đó trong sự kiện của GQ tổ chức ngày 6/9, Đổng Hựu Lâm là MC nhưng lại tỏ thái độ lạnh nhạt khi Đặng Luân – người yêu cũ của Kim Thần xuất hiện. Điều này khiến anh chàng 24 tuổi bị chỉ trích gay gắt. Khi mọi người vẫn đang nghĩ đến việc Đổng Hựu Lâm vì đứng về phía bạn gái nên mới tỏ thái độ như vậy với Đặng Luân thì không lâu sau cặp 'chị em' hơn kém nhau 5 tuổi này đã chia tay.

Kim Thần

Kim Thần

Đổng Hựu Lâm

Đổng Hựu Lâm

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi