Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới bị khui tin hẹn hò, Kang Daniel đã bị cộng đồng mạng tố coi fan như 'cây ATM'

Có vẻ như vận đen của 'center quốc dân' vẫn chưa chấm dứt khi anh chàng bị 'bóc phốt' liên tục.

Đầu tháng 8 vừa qua, tin tức Kang Daniel và trưởng nhóm TWICE - Jihyo hẹn hò đã làm rúng động giới giải trí Hàn Quốc và làm không ít người hâm mộ bất ngờ. Ngay sau khi tin tức hẹn hò được nổ ra, fan của chàng 'center quốc dân' đã có hàng loạt phản ứng cực 'gắt' như rời fandom và thậm chí là xé album, poster của thần tượng. 

Vừa mới bị khui tin hẹn hò, Kang Daniel đã bị cộng đồng mạng tố coi fan như 'cây ATM' 0 

Sau đó, chàng 'center quốc dân' lại tiếp tục bị tố khai man trong các bảng xếp hạng bán album và mới đây nhất là đối xử với người hâm mộ như cây rút tiền ATM. Cụ thể, một bài đăng đang nổi tiếng trên các trang mạng xã hội đã tố Kang Daniel bán các sản phẩm phục vụ cho buổi fanmeeting của anh chàng tại nước ngoài với giá trên trời. 

Các sản phẩm nam ca sĩ bán tại buổi fanmeeting bao gồm lightstick, postcard, banner... Giá cả của từng sản phẩm giao động từ 4,5 - 14,5 đô la (khoảng từ 104 nghìn đồng đến gần 340 nghìn đồng). 

Vừa mới bị khui tin hẹn hò, Kang Daniel đã bị cộng đồng mạng tố coi fan như 'cây ATM' 1 

Tuy nhiên, điều làm các fan phàn nàn chính là giá của những sản phẩm nói trên. Theo bài viết, lightstick do công ty của Kang Daniel sản xuất là một sản phẩm rất bình thường, chỉ gồm có ba màu trùng với màu album solo của nam ca sĩ, logo của album và sticker, thế nhưng sản phẩm này lại có giá 9 đô la (khoảng 209.000 VNĐ). Cư dân mạng cho rằng, thậm chí những que phát sáng này còn được phát miễn phí tại fanmeeting của một số nghệ sĩ khác. 

Sản phẩm đắt nhất trong danh sách chính là banner có khẩu hiệu Kang Daniel với giá gần 15 USD (khoảng 300 nghìn đổng). Người hâm mộ cho rằng, chất lượng và giá cả của sản phẩm này không hề tương xứng và trông chúng thật sự 'rẻ tiền'.

Vừa mới bị khui tin hẹn hò, Kang Daniel đã bị cộng đồng mạng tố coi fan như 'cây ATM' 2 

Chính vì những lý do này mà Kang Daniel đã bị cư dân mạng và chính người hâm mộ của mình tố coi fan như 'cây rút tiền ATM'. Nếu như những nghệ sĩ khác có thể đổ lỗi cho công ty quản lý thì ở trường hợp của 'center quốc dân', anh lại chính là CEO của KONNECT Entertainment - công ty chủ quản của mình. 

Vừa mới bị khui tin hẹn hò, Kang Daniel đã bị cộng đồng mạng tố coi fan như 'cây ATM' 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi