Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới kết hôn, Chung Hân Đồng đã phải 'cay đắng' ly thân với chồng bác sĩ?

Theo nguồn tin, nữ ca sĩ và chồng đã có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Chung Hân Đồng là thành viên xinh đẹp tài năng của nhóm nhạc TWINS. Cuối năm ngoái, cô quyết định lên xe hoa với người chồng bác sĩ nổi tiếng Lại Hoằng Quốc sau khi đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của lại không mấy suôn sẻ khi liên tục vấp phải những tin đồn trục trặc tình cảm và mới đây nhất là ly thân với chồng sau nửa năm chung sống. 

Vừa mới kết hôn, Chung Hân Đồng đã phải 'cay đắng' ly thân với chồng bác sĩ? 0 

Thông qua một nguồn tin mật thiết, trang QQ tiết lộ cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và chồng bác sĩ không được hạnh phúc, thậm chí cặp vợ chồng còn thiếu thốn về mặt tiền bạc. Nữ ca sĩ đang cố gắng nhận tất cả sự kiện và hoạt động lớn nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, cũng vì những lục đục trong cuộc sống, hai vợ chồng trẻ đã sống ly thân. Cuộc hôn nhân của hai người bị đánh già là 'không có giá trị'.

Chung Hân Đồng và chồng vướng phải tin đồn trục trặc tình cảm  

Chung Hân Đồng và chồng vướng phải tin đồn trục trặc tình cảm 

Nguồn tin này chia sẻ: 'A Kiều (tên thân mật của Chung Hân Đồng) và Lại Hoằng Quốc sau khi kết hôn không hề hạnh phúc. Cả hai không mua nhà mà ở thuê, cuộc sống của A Kiều hiện đang rất túng thiếu. Trong khi cô ấy tham gia tiệc rượu, party, khai trương, cắt băng khánh thành,... thì Lại Hoằng Quốc lại đi uống trà chiều, tụ tập cùng bạn bè'.

Sau đó, phía đại diện của nữ ca sĩ/diễn viên lập tức phản pháo: 'Những không tin như kiểu này, chúng tôi sẽ không đưa ra câu trả lời nào. Cảm ơn mọi người đã quan tâm'.

Bạn bè của Chung Hân Đồng cũng có phản ứng trái ngược lại với nguồn tin trên, đồng thời giúp nữ ca sĩ 'giải vây': 'Làm gì có chuyện sống ly thân? Tình cảm của 2 người họ vẫn rất tốt. Chỉ là mỗi người đều có công việc riêng, việc của A Kiều chủ yếu là ở Hong Kong còn Lại Hoằng Quốc lại là Đài Loan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn thường xuyên bay tới Hong Kong, còn A Kiều vẫn bay tới Đài Loan'.

Vừa mới kết hôn, Chung Hân Đồng đã phải 'cay đắng' ly thân với chồng bác sĩ? 2 

Về phía mình, Chung Hân Đồng không lên tiếng giải thích nhưng lại lên Instagram cá nhân để 'dằn mặt' những người tung tin đồn thất thiệt. Cách đây ít giờ, cô chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã với những lời lẽ ngọt ngào và yêu thương nhất. Đây là hành động vừa khéo léo, vừa quyết liệt giúp nữ ca sĩ xoá tan tin đồn rạn nứt với chồng. 

Nữ ca sĩ/diễn viên đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của chồng 

Nữ ca sĩ/diễn viên đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của chồng

Ngoài ra cô còn chia sẻ: 'Vậy là đã 1 năm rồi. Hy vọng có thể ở bên anh tới lúc bạc đầu' 

Ngoài ra cô còn chia sẻ: 'Vậy là đã 1 năm rồi. Hy vọng có thể ở bên anh tới lúc bạc đầu'
Giúp Tiin sửa lỗi