Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa mới thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bị bắt gặp hẹn hò đi xem nhạc kịch?

Tuy nhiên chưa cần đại diện hai bên lên tiếng, phía nhà hát đã đưa ra tuyên bố đính chính thay cặp đôi.

Cuối tháng 6 vừa qua, người hâm mộ châu Á chưa hết bàng hoàng với tin tức cặp đôi Song - Song ly hôn sau gần 2 năm chung sống thì Phạm Băng Băng - Lý Thần cũng bất ngờ xác nhận đường ai nấy đi. 

Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau tuyên bố chia tay, Phạm Băng Băng lại bị bắt gặp đi ăn với Lý Thần khiến netizen bán tín bán nghi về tuyên bố trước đó. 

Vừa mới thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bị bắt gặp hẹn hò đi xem nhạc kịch? 0 

Vừa mới thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bị bắt gặp hẹn hò đi xem nhạc kịch? 1 

Mới đây, trang Sina lại tiếp tục đưa tin Lý Thần và Phạm Băng Băng đã cùng nhau đi xem vở kịch 'Gối đầu người' tại Bắc Kinh vào ngày 2/8.Với những hình ảnh đi ăn trước đó và tin tức cùng nhau đi xem nhạc kịch này, nhiều fan hâm mộ của 'Băng – Thần' đang dấy lên hy vọng tái hợp cho cặp đôi. 

Vừa mới thông báo chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bị bắt gặp hẹn hò đi xem nhạc kịch? 2 

Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi tin tức được đăng tải, nhà hát Tây Kịch đã thay mặt đại diện của cặp đôi phủ nhận thông tin này: "Phạm Băng Băng và Lý Thần đều là những khách quý mà chúng tôi mời đến. Nhưng họ đi riêng biệt. Phạm Băng Băng đến vào ngày 3/8, còn Lý Thần đi thưởng thức kịch vào ngày 4/8". 

Có vẻ như, cả hai đã cố tình sắp xếp lịch trình cách nhau để tránh việc 'đụng độ' không cần thiết. Hậu chia tay, Phạm Băng Băng vui vẻ quay trở lại với công việc còn Lý Thần thì tuyên bố: "Từ tình bạn thành tình yêu rồi lại trở về làm bạn bè". 

Góp ý cho Tiin
Tag:

#lý thần |