Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa nhá hàng được 2 ngày,  trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP đã lọt top thịnh hành trên YouTube

Đoạn trailer giới thiệu MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP  đạt hơn 1,9 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày ra mắt.

Sau những ngày khiến khán giả mong chờ kể từ thời điểm tiết lộ ảnh teaser và tiêu đề ca khúc, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành trailer giới thiệu sản phẩm mới vào tối 7/5. 

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh Sơn Tùng mở chiếc bật lửa đầy bí ẩn. Tiếp đó là ly rượu vỡ nát cùng những hình ảnh tình tứ của Sơn Tùng bên cô gái xinh đẹp. Cao trao của trailer có lẽ nằm ở cảnh Sơn Tùng tức giận cầm dao ném vỡ gương.

Ngoài ra, trailer cũng hé lộ nữ chính trong MV lần này của Sơn Tùng. Người đó không ai khác chính là ma nữ' Thái Lan xinh đẹp - Mai Davika.

Trailer MV Chạy ngay đi

Đoạn teaser sau 2 ngày phát hành đã đạt gần 1,90 triệu lượt xem. Đây là kỷ lục mà chỉ Sơn Tùng M-TP làm được ở thị trường âm nhạc Việt. Điều đó chứng tỏ sức hút trong mỗi sản phẩm của nam ca sĩ trẻ.

Chính con số này đã giúp cho đoạn trailer chỉ vỏn vẹn 0,45 phút của Sơn Tùng lọt top trend trên YouTube.

Trailer của Sơn Tùng lọt top thịnh hành trên YouTube 

Trailer của Sơn Tùng lọt top thịnh hành trên YouTube

Sản phẩm lần này sẽ đánh dấu sự trở lại của giọng ca Lạc trôi sau hơn năm vắng bóng, kể từ thời điểm anh phát hành Nơi này có anh. 

  

 

Vừa nhá hàng được 2 ngày,  trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP đã lọt top thịnh hành trên YouTube 2 

Một số hình ảnh trong Trailer 

Một số hình ảnh trong Trailer

Thông tin này cũng khiến fan của Sơn Tùng 'mừng như bắt được vàng'. Không chỉ nam ca sĩ mà tất cả các fan của anh đều nín thở chờ ngày Sơn Tùng chính thức ra MV mới.

Giúp Tiin sửa lỗi