Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, UEE đã bị Dispatch 'đập' ngay loạt ảnh bằng chứng

Lại một lần nữa Dispatch khẳng định vị thế của mình khi 'tóm gáy' được cặp đôi mới của showbiz Hàn.

Sáng 14/7, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đăng tải thông tin cho biết cựu thành viên nhóm nhạc After School - UEE đã hẹn hò nam ca sĩ Kangnam được 3 tháng. Ngay sau đó, công ty của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Đại diện công ty quản lý của UEE - Yeoreum Entertainment cho biết: 'Những tin đồn hẹn hò của UEE và Kangnam là hoàn toàn sai sự thật. Cô ấy chỉ là người quen với Kangnam mà thôi'.

 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Dispatch cũng vào cuộc, tung ra loạt ảnh cặp đôi được cánh paparazi chụp được khi đi cùng nhau vào ngày 8/7 vừa qua. Dispatch cho biết, Kangnam và tài xế đã thả UEE xuống phía trước tòa nhà. Cô chào tạm biệt Kangnam cùng anh tài xế rồi đi vào phía trong. Nhưng một lúc sau, Kangnam cũng tiến vào theo, họ ôm nhau chào tạm biệt và Kangnam chính thức rời đi.

 

Kangnam và UEE xuất hiện cùng nhau

 

UEE chào tạm biệt lái xe và Kangnam...

 

 

 

...di chuyển vào bên trong tòa nhà

 

Một lát sau Kangnam cũng đi theo

 

Cả hai bịn rịn, quyến luyến,...

 

 

...ôm nhau thêm lần nữa

 

 

Rồi mới chào tạm biệt nhau

Sau khi Dispatch tung ảnh, phía UEE vẫn kiên quyết phủ nhận quan hệ của Kang Nam và UEE đồng thời khẳng định cả hai chỉ là 'đồng nghiệp thân thiết'. Trong khi đó công ty quản lý của Kang Nam lại đưa ra thông báo 'không tiện bình luận đời sống riêng'.

UEE sinh năm 1988, cựu thành viên nhóm nhạc After School. Nhưng sau đó, cô được chú ý nhiều nhờ vai trò diễn viên. Bộ phim Hợp đồng hôn nhân do cô đóng chính cùng Lee Seo Jin đạt tỷ lệ người xem lý tưởng trong tháng 4/2016. Kangnam sinh năm 1987, cựu thành viên nhóm nhạc M.I.B. 

Giúp Tiin sửa lỗi