Vừa phủ nhận tin đồn tình cảm, Kang Han Na và Vương Đại Lục lại tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò

Đây là lần thứ 3, cặp đôi diễn viên này bị fan phát hiện du lịch cùng nhau.

19/04/2018 15:16

Ngày 18/4 vừa qua, một cư dân mạng cho biết đã nhìn thấy Kang Han Na và Vương Đại Lục ở Vatican, có vẻ như cặp đôi đang tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn. Không chỉ chia sẻ, người này còn đăng kèm bức ảnh chụp được cặp đôi lên mạng làm bằng chứng.

Bức ảnh hẹn hò ở Vatican của Kang Han Na và Vương Đại Lục được một fan chụp lại. 

Bức ảnh hẹn hò ở Vatican của Kang Han Na và Vương Đại Lục được một fan chụp lại.

Đây không phải là lần đầu tiên họ bắt gặp hẹn hò. Tháng 4 năm ngoái, tin đồn tình cảm của hai diễn viên lan truyền khi hình ảnh cùng nhau du lịch tại Nhật Bản bị phát hiện. Ngay lập tức, công ty quản lý hai bên lên tiếng phủ nhận, khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Đầu tháng 4 vừa qua, Kang Han Na và Vương Đại Lục lại bị bắt gặp khi đang mua sắm ở Đài Loan. Và công ty quản lý lần nữa khẳng định: ‘Họ không hẹn hò và chỉ là bạn bè thân thiết.'

Tất nhiên, cho dù công ty có phủ nhận thì cư dân mạng vẫn nghi ngờ ‘tình cảm hơn cả mức bạn bè' của cặp đôi diễn viên này.

Kang Han Na và Vương Đại Lục quen biết nhau khi quay bộ phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự. Vương Đại Lục chiếm được tình cảm của khán giả Hàn Quốc qua phim Our Times, còn Kang Han Na nhận được sự chú ý ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc sau khi đóng drama Scarlet Heart: Ryeo của đài SBS.

Vừa phủ nhận tin đồn tình cảm, Kang Han Na và Vương Đại Lục lại tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò 1 

Hiện tại, đại diện công ty quản lí của hai bên vẫn chưa lên tiếng.

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều