Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa qua Hàn Quốc, Jack và K-ICM đã được fan 'đẩy thuyền' chỉ vì điều này

Không chỉ 'ship' nhiệt tình, một số người dùng mạng xã hội còn hài hước cho rằng cặp đôi đang đi chụp ảnh cưới.

Sau loạt MV 'gây sốt', thời gian gần đây, Jack đang vướng phải ồn ào khi bị tố chảnh choẹ, hạch sách khiến người hâm mộ xôn xao. Bỏ qua sự tranh cãi của dư luận, tối ngày 14/8, 'cặp bài trùng' Jack và K-ICM đã có chuyến bay đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho công việc cũng như đại diện Việt Nam biểu diễn tại xứ sở Kim chi.

Cả hai đang có chuyến công tác tại xứ sở kim chi. 

Cả hai đang có chuyến công tác tại xứ sở kim chi.

Trên trang cá nhân, K-ICM luôn thường xuyên cập nhật hình ảnh khám phá Hàn Quốc khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt, K-ICM còn chia sẻ hình ảnh cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và xuất hiện cùng một khung ảnh với Jack. 

Vừa qua Hàn Quốc, Jack và K-ICM đã được fan 'đẩy thuyền' chỉ vì điều này 1 

Đôi bạn hào hứng khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc. 

Đôi bạn hào hứng khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Ngay sau khi chia sẻ, những khoảnh khắc thân mật của Jack và K-ICM đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cộng đồng mạng còn nhiệt tình 'ship' cho đôi bạn, thậm chí, có ý kiến hài hước cho rằng cả hai đang đi chụp ảnh cưới.

Trong mọi hoạt động từ công việc đến đời thường, Jack và K-ICM đều gắn bó với nhau rất thân thiết. Hai cái tên này thời gian qua xuất hiện trên khắp các diễn đàn với hit Hồng nhanBạc phận, Sóng gió. Chẳng cần chiêu trò hay scandal mà sản phẩm của cả hai nhanh chóng đạt hàng trăm triệu views, đạt nút vàng Youtube và được khen ngợi vượt mặt cả Sơn Tùng - MTP.

Vừa qua Hàn Quốc, Jack và K-ICM đã được fan 'đẩy thuyền' chỉ vì điều này 3 

Thế nhưng, thời gian này, bộ đôi Jack và K-ICM đang đối mặt với luồng dư luận trái chiều sau khi bị tố hạch sách, chảnh chọe và tỏ thái độ không muốn cùng tham gia game show Giọng ải giọng ai với Quân A.P. Ồn ào này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cả hai.

Góp ý cho Tiin