Quang Hà 

- Tên thật: Vũ Quang Hà
- Năm sinh: 19/1
- Quê: Hà Nội
- Album: Con đường thênh thang, Nếu còn trở lại, Bướm trắng, Quang Hà 2006, Xa mặt cách lòng, Cỏ úa...

Tiin.vn trên Facebook

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân

Quang Hà

Khép lại năm Đinh Dậu thành công rực rỡ, nam ca sĩ Quang Hà dành tặng cho khán giả bộ ảnh hoành tráng với những chiếc áo dài đậm chất xuân trị giá 500 triệu đồng tại Hà Nội.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 0

Mỗi độ xuân về, dù bận rộn nhưng Quang Hà vẫn dành thời gian để thực hiện bộ ảnh đặc biệt tặng khán giả, như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa trong những bộ áo dài truyền thống.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 1

Nam ca sĩ diện bộ sưu tập áo dài xuân trị giá hơn 500 triệu được thiết kế với những hoa văn hoạ tiết tinh tế, để có những bức ảnh lung linh nhất.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 2

Cũng trong bộ ảnh này, nam ca sĩ dành một ngày để bay ra Hà Nội chụp ảnh xong rồi lại quay về TP.HCM tiếp tục công việc của mình.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 3

Có thể nói 2017 là một năm mà Quang Hà gặt hái nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật của mình với những sản phẩm âm nhạc hoành tráng. Sau gần 20 năm ca hát, anh là một trong những ca sĩ giữ được độ bền trong giọng hát cũng như phong độ của mình.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 4

Với việc thực hiện 2 đêm nhạc trong live concert Trăm năm không quên được sự ủng hộ của khán giả bằng việc 'mua sạch' vé trước đêm diễn khá lâu là một minh chứng cho sức hút của chàng ca sĩ đất Bắc với giọng ca 'khủng'.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 5

Không chiêu trò, không dùng những scandal để đánh bóng tên tuổi nhưng những bước đi trong âm nhạc của Quang Hà luôn tạo điểm nhấn cho các chương trình mà anh tham gia. Đối với chàng ca sĩ Nhớ làm gì một người như anh thì việc nỗ lực làm mới mình, đáp ứng thị hiếu khán giả là điều quan trọng nhất để anh chinh phục người hâm mộ.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 6

Vừa qua, anh cũng tự thưởng cho mình món quà với chiếc xe trị giá 8 tỷ đồng sau một năm 'cày cuốc'. Điều đặc biệt là dù cho có gặt hái thành quả ra sao và đứng ở vị trí nào thì Quang Hà cũng luôn thể hiện sự khiêm nhường, cởi mở, chính vì lẽ đó mà anh được các fan yêu mến và giữ được tình cảm bền lâu dù sau nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 7
Vừa sắm xe 8 tỷ, Quang Hà diện loạt áo dài 500 triệu chụp ảnh xuân 8

Ảnh: Quang Hà

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi