Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa share bài nói Trương Thế Vinh 'kém sang', một stylist đã vội vàng nhắn tin xin lỗi 'em sai rồi'

'Em không xin lỗi vì mọi người tạo áp lực hay thế nào chỉ là thực lòng em thấy mình sai,...' - nam stylist nhắn với Trương Thế Vinh.

Tối 24/7, màn tranh cãi giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang Việt đã gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, brand này sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh để quảng cáo cho sản phẩm của mình mà không xin phép. Để đòi quyền lợi cho bản thân, Trương Thế Vinh đã trực tiếp nhắn tin cho thương hiệu này để yêu cầu gỡ ảnh và đồng thời bồi thường 25 triệu phí tổn thất hình ảnh.

Vừa share bài nói Trương Thế Vinh 'kém sang', một stylist đã vội vàng nhắn tin xin lỗi 'em sai rồi' 0

Sau khi nhận phản hồi từ nam ca sĩ, phía nhãn hàng xin lỗi và gỡ bỏ hình ảnh của Trương Thế Vinh, nhưng vẫn khẳng định mình không sai vì đây chỉ là ảnh lấy từ báo mạng. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chủ nhãn hàng và Trương Thế Vinh đồng loạt đăng đàn tố đối phương, kéo theo sự quan tâm của hàng loạt sao Việt lẫn đông đảo khán giả.

Nhiều nghệ sĩ Việt như Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Hoa hậu Jolie Nguyễn, Pha Lê… đã bày tỏ quan điểm ủng hộ phía nhãn hàng.

Đáng chú ý, trong đó có một stylist khá có tiếng tại TP.HCM đã chia sẻ lại bài đăng của một trong những người sáng lập nhãn hàng cùng dòng trạng thái mỉa mai Trương Thế Vinh: 'Kém sang nha anh Trương Thế Vinh ơi. Anh ế show tới phát rồ sao gặp ai cũng charge tiền vậy. Haha... Hết thời hay không còn do cách sống nè'.

Vừa share bài nói Trương Thế Vinh 'kém sang', một stylist đã vội vàng nhắn tin xin lỗi 'em sai rồi' 1

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Chỉ ít phút sau khi đăng tải, người này đã xóa dòng trạng thái đồng thời chủ động nhắn tin xin lỗi Trương Thế Vinh.

Người này thừa nhận mình 'không đúng và cảm tính' nên 'xin phép gửi lời xin lỗi' tới Trương Thế Vinh. 'Dù có thể anh không hài lòng hoặc đồng ý nhưng lời xin lỗi này của em gửi đến anh vì thực lòng em muốn xin lỗi và nhận ra được mình sai.' - nam stylist viết.

Ngoài ra người này cũng nhấn mạnh mình xin lỗi không phải do áp lực từ phía cộng đồng mạng mà vì 'thực lòng thấy mình sai và phải có trách nhiệm xin lỗi'.

Nguyên văn lời xin lỗi được nam stylist gửi đến Trương Thế Vinh. 

Nguyên văn lời xin lỗi được nam stylist gửi đến Trương Thế Vinh.

Trên trang cá nhân của mình, nam stylist cũng chia sẻ: 'Kye xin thừa nhận mình sai khi nói năng không chừng mực, có thể mọi người yêu quý anh Vinh rất tức giận và sẽ ném đá dài dài nhưng khi sai thì phải xin lỗi. Và Kye sẽ gửi trực tiếp lời xin lỗi đến anh Vinh. 

Không lí do không dài dòng, Kye cảm thấy mình nên chừng mực, ý tứ và có sự tôn trọng với người khác. Lời xin lỗi không phải vì áp lực từ phía nào chỉ là tự vấn lại thấy mình chưa thực sự trưởng thành, nên thay vì cứ mặc nhiên như vậy thì lên tiếng nhận lỗi vẫn hơn'.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái hối lỗi của nam stylist cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng, trong đó có cả các nghệ sĩ. 

Phía dưới phần bình luận, ca sĩ Thu Thủy viết: 'Kye biết nhận lỗi và biết mình sai rồi! Mọi người sẽ cảm nhận 2 chiều nhưng đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại hết nè! Chị tin Kye đã biết mình sai'.

Dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy. 

Dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy.
Giúp Tiin sửa lỗi