Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thông báo kết hôn, Lâm Chí Linh và chồng đã đi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng nhau

Cả hai đã quyết định tới Los Angeles để hưởng tuần trăng mật sau khi đăng ký kết hôn tại Đài Bắc.

Tối 6/6, thông qua trang cá nhân của mình, Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn với ngôi sao Nhật Bản Akira. Hai người đã bí mật hẹn hò trong vòng nửa năm trước khi về chung một nhà.

Theo một nguồn tin cho biết, cô và chồng đã đi du lịch tới Los Angeles để hưởng tuần trăng mật sau khi đăng ký kết hôn tại Đài Bắc.

Lâm Chí Linh và chồng 

Lâm Chí Linh và chồng

Sau khi công bố tin vui, nữ siêu mẫu Đài Loan cũng đã đăng một dòng tâm sự trên trang cá nhân để gửi tới người hâm mộ. Cô viết: 'Tình yêu cũng cần dũng khí. Tôi đã kết hôn rồi. Từ trước tới nay nhờ có mọi người luôn yêu mến và ủng hộ, tôi thực sự cảm thấy may mắn. Các bạn thân yêu, ta cùng nhau hạnh phúc nhé, EXILE- Akira'.

  Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn 

Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn

Trên trang cá nhân Akira cũng chia sẻ một bức thư dài thông báo về việc kết hôn. Nam ca sĩ cho biết, cặp đôi quen nhau từ 8 năm trước, khi cùng tham gia bộ phim Xích Bích: Yêu. Sau đó họ trở thành bạn bè. Giữa năm 2018 cả hai bắt đầu hẹn hò. Sau một thời gian yêu đương, cả hai đã quyết định chung sống với nhau đến hết quãng đời còn lại.

Akira viết tâm sự gửi đến vợ của mình   

Akira viết tâm sự gửi đến vợ của mình 

Chồng của người đẹp kém cô 7 tuổi, tên thật là Ryohei Kurosawa, sinh năm 1981 và thành viên chủ chốt của nhóm nhạc EXILE, sau đó là EXILE The Second. Ngoài sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia các bộ phim như: Great Teacher Onizuka, Vườn sao băng bản Nhật, Gou...

Chồng Lâm Chí Linh - Akira 

Chồng Lâm Chí Linh - Akira

Trước khi đến với Akira, Lâm Chí Linh từng có mối tình ồn ào với nam diễn viên Ngôn Thừa Húc. Cặp đôi quen nhau từ năm 2002 - 2007 thì chia tay. Năm 2017, họ bị bắt gặp hẹn hò với nhau ở Malaysia. Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng về quay lại với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi